Wednesday, March 29, 2023
Home » Giới thiệu về Hội » Vietnam cultural show 2022- Fahion& Beauty

Vietnam cultural show 2022- Fahion& Beauty

VIETNAM CULTURAL SHOW 2022- FASHION & BEAUTY

Thân gửi cả nhà ,Chúng tôi ( Ladies of All Nations International Vietnam -United Kingdom Park Pharmacy và Anna Foundation) với các đối tác VTC10 – Văn hóa ViệtHoI Fashion Week London đang tổ chức một buổi biểu diễn Văn hóa tại Vương quốc Anh với chủ đề Làm đẹp và Thời trang.

Buổi biểu diễn nhằm tôn vinh và phát huy giá trị của văn hóa Việt. Chúng tôi kỳ vọng 300-350 khách bao gồm các khách hàng V.I.P từ ủy ban Anh, đại sứ quán Việt Nam và những người có ảnh hưởng trong ngành làm đẹp/thời trang.

Sẽ có 2 kênh truyền hình quốc gia, 10 cơ quan báo chí và 20 nhà báo tham dự. VTC10, một kênh truyền hình Việt Nam quốc gia sẽ thực hiện một bản tường thuật đầy đủ về chương trình bằng cả ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Việt. Đây sẽ được phát sóng tại 30 quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Anh và Mỹ. Ngoài ra, toàn bộ chương trình sẽ được trực tiếp trên trang fan của facebook chính chủ, cũng như trên YouTube.

Điểm nổi bật của chương trình sẽ là trận chung kết cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam UK 2022. Các thí sinh đến từ 18 thành phố khác nhau trên khắp nước Anh, với 12 người mẫu catwalk quốc tế giới thiệu bộ sưu tập “Áo dài” từ nhà thiết kế tại Việt Nam. Sẽ có các gian hàng triển lãm với chủ đề Làm đẹp và Thời trang (khi Giáng sinh đang đến gần). Điều này bao gồm váy truyền thống và phụ kiện tóc, gian hàng mỹ phẩm, Thẩm mỹ, Bổ sung vitamin, Chăm sóc răng miệng, và nhiều thứ khác. Túi Goodie miễn phí có sẵn cho tất cả những người tham dự.

Thời gian và ngày: Chủ nhật 27/11/2020 từ 2pm – 9pm

Địa điểm: Khách sạn Clayton Chiswick626 Đường Chiswick High, Luân Đôn W4 5RY

The Event chia làm 2 phiên:

Các gian hàng xhibition trên Beauty and Fashion : 2pm-4pm (MIỄN PHÍ)

Thảm Red và bữa tối Gala: 5pm-9pm (120£/vé)

Link mua vé dưới đây:https://forms.gle/8CupsfHpwzUzbdfx9

Mã đầm (Váy thường)-Ladies: Áo dài/Áo dài Việt Nam-Gentlemen:Cà vạt đen/Áo dài Việt Namhttps://www.eventbrite.co.uk/…/vietnamese-cultural…

Leave a Reply