Wednesday, February 1, 2023
Home » Tin tức » Tin nước Anh » Nhà hàng Việt Rest đang sửa chữa và đã hoàn thành.

Nhà hàng Việt Rest đang sửa chữa và đã hoàn thành.

Quý vị và các bạn thân mến . Có những người bạn viết tin nhắn hỏi tôi sao thời gian này ít thấy xuất hiện trên mạng Facebook ?
Xin thưa với các bạn là tôi đang rất bận với công việc vẽ tranh tại Nhà hàng Viet Rest 113 Deptford High Street, Deptford, London SE8 4NS. Nhà hàng này hiện càng ngày càng đông khách, địạ điểm hiện tại không đáp ứng được số lượng khách ngày một đông thêm. Nên ông Long Vĩ Văn chủ nhà hàng quyết định cải tạo, sửa sang lại nhà hàng cho rộng rãi, khang trang hơn để đáp ứng được nơi ăn chơi, phục vụ quí khách tới tổ chức sinh nhật, tiệc cưới, hát karaoke và thưởng thức các món ăn ẩm thực nghệ thuật,truyền thống của dân tộc Việt Nam .
Nhà bếp được cải tạo các trang thiết bị mới , hiện đại. Bàn ghế phục vụ khách thay mới tinh mang những dấu ấn nghệ thuật độc đáo . Căn phòng ăn uống ở tầng một giờ rộng rãi nên vẽ nối tiếp một quần thể thắng cảnh Vịnh Hạ Long bằng tranh sơn dầu, bức tường bên tay phải có bức tranh chiều cao là 1m 40 cm và dài 15m 60 cm và bức tường bên tay trái vẽ nối tiếp vào bức tranh cũ chạy dọc xuống có chiều dài là 19m 50cm. Tổng cộng 2 bức tranh tường này vẽ nối liên kết lại trong phòng là bức tranh sơn dầu có chiều dài là 35 mét. Tầng hầm bên dưới là một quần thể hang động Sơn Đòong tôi đã vẽ xong từ trước rồi . Hiện nay có một mình tôi đang thực hiện vẽ và sẽ hoàn thành trong thời gian gần đây . Vậy tôi phải tập trung thời gian để hoàn thành công việc này, nên tạm thời ít giao lưu trên mạng . Rất mong các bạn thật thông cảm nhé . Cám ơn quí vị và các bạn rất nhiều .Xin chia sẻ với các bạn một số hình ảnh sửa chữa và ngày vui khánh thành khai trương nhà hàng . Thân ái Vũ Kim Thanh 5/4/2022.

Một bức tranh tường có chiều cao 1m 40cm và chiều dài là 35 mét chạy xung quanh phòng ,vẽ bằng chất liệu sơn dầu về quần thể vịnh Hạ Long của Việt Nam mà Vũ Kim Thanh đang thể hiện.
Các chỗ bờ tường gấp khúc cũng vẽ hết .
Suốt ngày làm bạn với cái thang leo lên leo xuống đứng vẽ suốt chứ không được ngồi.
Thực đơn của nhà hàng với những món ăn đặc sản thuần thúy của Việt Nam, mà các đầu bếp giầu kinh nghiệm đảm trách , sẽ làm hài lòng các quí khách .
Vợ chồng ông Long Vỹ Văn (Vương Mằn) chủ nhà hàng Việt Rest rất vui mừng trong ngày khai trương .
Anh em bạn bè vui chức mừng .
Nhà hàng khang trang với tiện nghi đầy đủ như một con tầu đưa quí khách đi du lịch tham quan , ngắm cảnh và tìm về kỷ niệm thân thương ở quê hương Việt Nam yêu dấu .
Ở góc độ nào cũng nhìn thấy quê hương ta .
Những bài hát ca ngợi quê hương rộn vang trong ngày vui khác trương cửa hàng .
Nơi đây tha hồ ca hát tự do hết mình .
Các qusi khác ngoại quốc cũng hết sức ngạc nhiên với những phong cảnh của Việt Nam .
Âm thanh và tình cảm trong khung cảnh thanh bình được thể hiện hết mình .
Thêm yêu đời , thêm yêu cuộc sống hơn nữa .
Những bức tranh sơn dầu về biển đảo ở Vịnh Hạ Long .
Tranh sơn dầu ở nhà hàng vẽ về Vịnh Hạ Long .
Vũ Kim Thanh và Long Vỹ Văn ( Vương Mằn) sau những ngày làm việc khẩn trương, bây giờ đã an nhàn khi công việc hợp đồng đã hoàn tấy tốt đẹp .
Những người bạn ngoại quốc rất phấn khởi và thú vị tận hưởng ẩm thực và không gian của quê hương Việt Nam xa cách ngàn trùng, được hiển hiện giữa lòng thủ đô Luân Đôn vương quốc Anh .
Chúc mừng những công việc đã hoàn thành .
Hát hết mình giữa Hạ Long xanh mát .
Xin chúc mừng . Ông chủ nhà hàng vô cùng xúc động và vui mừng khi công việc sửa chữa nhà hàng được hoàn tất .
Bà chủ nhà hàng đi cụng ly chúc mừng và cám ơn mọi người .
Những bản tình ca và nhạc điệu sống động rộn rã kéo dài vô tận .


Leave a Reply