Home » Khám phá » Du lịch » Hình ảnh tham quan bãi biển Sandbanks,England,UK. (19/7/2022)

Hình ảnh tham quan bãi biển Sandbanks,England,UK. (19/7/2022)

Sandbanks là một dải cát vàng chạy dài qua cửa cảng Poole và nối tiếp đến Bournemouth khoảng 5km . Bãi biển Sandbanks được coi là một trong những bãi biển tốt nhất của Anh quốc .Giá đất ở nơi đây cao nhất ngưởng với sự phục vụ rất chu đáo bởi các dịch vụ khách sạn và nhà hàng ăn uống .
Sandbanks đã được trao lá cờ xanh danh giá hơn 30 năm qua .Nó đặc biệt phù hợp với các gia đình vì các bãi biển rộng và có 2 trạm cứu hộ bảo vệ bãi biển . Với những bãi cát vàng óng mịn, nước biển trong xanh, sạch đẹp, phong cảnh hữu tình tuyệt vời đã thu hút rất nhiều du khách tới nghỉ mát nơi đây. Nếu trời nhiều mây  bao phủ thì ở đó có các sân chơi bóng chuyền, bóng bàn và lưới trượt dây v.v… dành cho trẻ em vui chơi thật năng động và thú vị .
Nhà cửa quanh khu vực xây cất cũng rất tân kỳ  làm cho ta có cảm giác đi chơi ở nước ngoài như Tây Ban Nha ,Bồ Đào Nha , hay các vùng biển xứ nóng khác . Trời tuy nóng , nhiệt độ chỗ này khoảng 35 độ c, nước biển thì mát lạnh ,cũng ít người tắm mà phần đông nằm ngồi thư giãn tắm nắng và chiêm ngưỡng cảnh quan .
 Phía trước  thị trấn Sandbanks là đại dương mênh mông xanh ngắt, nhưng phía sau của thị trấn lại được biển nối liến với một vùng mênh mông như trong vùng vịnh êm đềm, gần bờ mực nước nông , phù hợp cho những người chơi môn thể thao chèo thuyền và lướt ván rất an toàn.  
Vũ Kim Thanh
London 27/7/2022.


Leave a Reply