Home » Tin tức » Hình ảnh ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long sau buổi tiếp kiến trình quốc thư lên Nữ hoàng Anh ELIZABETH II tại Đại sứ quán Việt Nam ở London.

Hình ảnh ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long sau buổi tiếp kiến trình quốc thư lên Nữ hoàng Anh ELIZABETH II tại Đại sứ quán Việt Nam ở London.

Ngày 18/11/2021, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland ông Nguyễn Hoàng Long đã tiếp kiến và trình quốc thư lên Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Sau buổi lễ diễn ra trọng thể tại cung điện Buckingham theo nghi thức Hoàng gia Anh ở thủ đô London bằng hình thức trực tuyến . Chiếc xe song mã với đoàn hộ tống theo nghi lễ đã đưa ông Nguyễn Hoàng Long và phu nhân trở về Đại sứ quán Việt Nam  với sự đón tiếp nồng nhiệt của các các vị nghị sĩ cùng đại diện Bộ ngoại giao Anh , Đại sứ quán các nước tại Anh, cùng bạn bè quốc tế và các hiệp hội người Việt tại Anh tham dự .

Ông  chủ tịch Vương Mạnh Hùng, phó chủ tịch Vũ Kim Thanh và Tổng thư ký Mrs Anh Đào Carrick  đại diện cho Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh đã tới tham dự và chúc mừng ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long, cùng những thành tựu đã đạt được trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Vương quốc Anh trong những năm qua, ngày càng được củng cố và phát triển vô cùng tốt đẹp .

 Ông  Đại sứ Nguyễn Hoàng Long bày tỏ sự vui mừng cám ơn mọi người và tóm tắt nội dung cuộc tiếp kiến với Nữ Hoàng Anh Elizabethe II,  trong đó Nữ hoàng đặc biêt quan tâm tới sự tham gia của Việt Nam tại COL 26 .

Đại sứ cho biết mối quan hệ hợp tác của Việt Nam – Anh quốc có rất nhiều tiềm năng phát triển trong mọi lĩnh vực thương mại, giáo dục v.v… Đại sứ kêu gọi các ngành, các cấp, các đối tác tại Anh, ủng hộ phát huy năng lực để phát triển mạnh mẽ tốt đẹp hơn nữa .

Buổi tiếp tân diễn ra long trọng, thân ái, ấn tượng, chan hòa niềm vui chung của mọi người.

Phó chủ tịch Hôi Vũ Kim Thanh .
London 19/11/2021  

Ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long và phu nhân trong ngày trình quốc thư tới Nữ hoàng Anh Elizabeth II tại thủ đô Luân Đôn (London).
Ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long chụp ảnh lưu niệm với mọi người sau khi trình quốc thư về.
Ông Đại sứ cho những chú ngựa ăn Cà rốt ,tỏ lòng cám ơn các chú đã đưa đi đón về .
Ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long trả lời phỏng vấn các phóng viên .
 Ông  Đại sứ Nguyễn Hoàng Long bày tỏ sự vui mừng cám ơn mọi người và tóm tắt nội dung cuộc tiếp kiến với Nữ Hoàng Anh Elizabethe II  trong đó Nữ hoàng đặc biêt quan tâm tới sự tham gia của Việt Nam tại COL 26 .
Đai sứ cho biết mối quan hệ hợp tác của Việt Nam – Anh quốc có rất nhiều tiềm năng phát triền trong mọi lĩnh vực thương mại, giáo dục v.v..Đại sứ kêu gọi các ngành, các cấp, các đối tác tại Anh, ủng hộ phát huy năng lực để phát triển mạnh mẽ tốt đẹp hơn nữa .
Mọi người nâng ly chức mừng ông Đại sứ và chúc mừng sự quan hệ của hai nước Việt Nam và Vương quốc Anh quốc ngày một phát triển tốt đẹp .

Leave a Reply