Thursday, December 1, 2022
Home » Tin tức » Tin nước Anh » Hình ảnh Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Vương quốc Anh đại hội .

Hình ảnh Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Vương quốc Anh đại hội .

 Chủ nhật ngày 16/10/2022 Hội doanh nghiệp Việt Nam VBUK tại Vương quốc Anh tổ chức Đại hội và ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2025.
Ông Phương Hoàng chủ tịch VBUK tỏ lời cảm ơn và hân hạnh chào đón ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long , cùng bà phó Đại sứ Tô Minh Thu và các thành viên mới và cũ . Ông đánh giá cao những thành quả của Hội trong những năm qua đã đạt được nhiều thành quả tốt đẹp và ông cũng đề xuất ra những hướng đi trong nhiệm kỳ mới và trong tương lai . Ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long phát biểu ngợi khen và khích lệ VUBK giữ vững nhịp cầu giữa Anh quốc và Việt Nam ngày một bền vững và đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong lĩnh vực thương mại, kinh tế, đầu tư .
Ông cũng cho biết năm 2023 ,chính phủ hai nước sẽ kỷ niêm 50 năm quan hệ ngoại giao với một chương trình đặc biệt và phong phú , sẽ tổ chức nhiều hoạt động về kinh tế , văn hoá , thương mại v.v..trên toàn nước Anh .
Ông khẳng định Đại sứ quán Việt Nam tại Anh luôn ủng hộ các hoạt động của hội VUBK thúc đẩy quan hệ của các doanh nghiệp ở Anh quốc và Việt Nam nhằm phát huy hiệu quả cao nhất, để quảng bá cho hình ảnh của quê hương đất nước, một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp phát triển về kinh tế và mọi tiềm năng sẵn có để đạt tới thành công .
Trong ngày Đại hội còn có những tiết mục văn nghệ cất cao tiếng hát quê hương và những bản tình ca bất hủ . Có trình diễn áo dài truyền thống, và đặc biệt có sổ số, bốc thăm trúng thưởng với những hiện vật giá trị như những túi gạo thơn ngon, những đôi giầy duyên dáng, những vouchers nghỉ dưỡng , những vé máy bay du lịch Việt Nam . Tất cả cũng đều là những niềm vui phấn khởi cho đêm đại hội thêm ấn tượng và tràn đầy những nụ cười ấm êm hạnh phúc .
Vũ Kim Thanh
London 19/10/20221

Công khai
Ông Phương Hoàng chủ tịch VBUK tỏ lời cảm ơn và hân hạnh chào đón ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long ,cùng bà phó Đại sứ Tô Minh Thu và các thành viên mới và cũ . Ông đánh giá cao những thành quả của Hội trong những năm qua đã đạt được nhiều thành quả tốt đẹp và ông cũng đề xuất ra những hướng đi trong nhiệm kỳ mới và trong tương lai .
Ông Đại sứ Nguyễn Hoàng Long phát biểu ngợi khen và khích lệ VUBK giữ vững nhịp cầu giữa Anh quốc và Việt Nam ngày một bền vững và đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong lĩnh vực thương mại , kinh tế , đầu tư .Ông cũng cho biết năm 2023 ,chính phủ hai nước sẽ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao với một chương trình đặc biệt và phong phú , sẽ tổ chức nhiều hoạt động về kinh tế , văn hoá , thương mại trên toàn nước Anh .
Ông khẳng định Đại sứ quán Việt Nam tại Anh luôn ủng hộ các hoạt động của hội VUBK thúc đẩy quan hệ của các doanh nghiệp ở Anh quốc và Việt Nam nhằm phát huy hiệu quả cao nhất ,để quảng bá cho hình ảnh của quê hương đất nước, một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp phát triển về kinh tế và mọi tiềm năng sẵn có, để đạt tới thành công .
Toàn ban chấp hành VUBK trong nhiệm kỳ mới .


Leave a Reply