Thursday, December 1, 2022
Home » Tin tức » Hình ảnh Đại Nhạc Hội với chủ đề Yêu tại thủ đô London,Vương quốc Anh năm 2022

Hình ảnh Đại Nhạc Hội với chủ đề Yêu tại thủ đô London,Vương quốc Anh năm 2022

Chiều ngày 20/11/2022,tại nhà hát THE LICHTHOUSE THEATER số 262-274 Camberwell Road. London SE5 ODP đã diễn ra chương trình Đai nhạc hội vô cùng hoành tráng của cộng đồng người Việt Nam tại Anh . Người đứng ra tổ chức chương trình này là  ông Hoàng Việt Phương và phu nhân cùng một số nhà tài trợ . Ông Hoàng Việt Phương hiện là Giám đốc công ty du lịch Galaxy Thiên Hà , đồng thời ông cũng là Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Anh . Ông là người rất năng nổ và có một trái tim thân ái, luôn ủng hộ cộng đồng Việt Nam ở đây trong nhiều năm .  Trong những năm  vừa qua vì có đại dịch Covid nên hầu như mọi sự vui chơi giải trí đều bị đóng băng hết . Nay ông Hoàng Việt Phương đứng ra tổ chức Đại nhạc hội và mời các nhạc công từ Pháp và các ca sĩ , nghệ sĩ từ Mỹ có danh tiếng sang đây trình diễn, như một tràng pháo hoa nổ tung trời đất luân Đôn sương mù và thầm lặng. Các bản nhạc Tình thật tha thiết, ngọt ngào, ấm áp của các nghệ sĩ Nguyên Khang, Duy Trường, Hoài Tâm, Hồng Đào, Hồng Ngọc, Hạ Vy ,Kỳ Phương Uyên v.v. Đã làm cho hồn người thêm rung động , tìm về với kỷ niệm yêu thương ấm áp ngày nào.Những nhạc khúc Tình yêu thật tuyệt vời như khơi dậy nguồn sống của mùa Xuân Vĩnh hằng nở rộ giữa một mùa đông băng giá . Những trái tim cuồng nhiệt và mến mộ các nghệ sĩ đã hòa quyện vào nhau thành những tiết điệu nhẩy tràn ngập niềm vui hạnh phúc . Trong đêm  ca nhạc còn có sự tham gia của hai nghệ sĩ múa Brazil  mang tiết điệu lạ kỳ của dân tộc họ  rất  uyển chuyển, sôi động và hình ảnh đẹp đẽ , vô cùng  ấn tượng .
Trong đêm vui còn có thêm tiết mục sổ số trúng thưởng  với  một số vật phẩm  , cùng với 2 vé máy bay do  hãng hàng không Vietnam Airlines tài trợ , càng làm cho đêm vui thêm hồi hộp, hấp dẫn .
Ông Lê Đại Vinh , ủy viên ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh , rất may mắn trúng thưởng một vé loại  độc đắc DA9 Economy đi du lịch Việt Nam .
Đêm ca nhạc thật là một đêm vui tươi hết mình của mọi người . Chỉ có tiêc rượu và tình yêu nồng ấm qua lăng kính nghệ thuật âm nhạc thật sảng khoái yêu đời và thân thiện . Mọi gian nan vất vả và muộn phiền đều tan biết hết . Thật diệu kỳ . Cảm ơn ông Hoàng Việt Phương cùng phu nhân và tất cả các  ca nhạc sĩ đã tận tình thể hiện thật tuyệt vời .  Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều buổi tổ chức như thế này để mọi người thấy được âm nhạc là vô giá và quê hương  Việt Nam thân yêu càng gần gũi hơn , Tình yêu  và kỷ niệm của mọi lứa tuổi đã được vinh thăng và sống mãi trong trái tim  của chúng ta .

Vũ Kim Thanh
London 22/11/2022


nhà hát THE LICHTHOUSE THEATER số 262-274 Camberwell Road. London SE5 ODP đã diễn ra chương trình Đai nhạc hội vô cùng hoành tráng của cộng đồng người Việt Nam tại Anh .

Ông Hoàng Việt Phương hiện là Giám đốc công ty du lịch Galaxy Thiên Hà , đồng thời ông cũng là Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Anh
Ca sĩ và MC chuyên nghiệp Nguyễn Trung
Ông Hoàng Việt Phương cùng với các nhân viên phục vụ qúi khách tận tình .
Hoàng Việt Phương phu nhân là người cần cù chăm chỉ và rất hiếu khách .
Nhà hát vô cùng trang trọng , rộng rãi với các thiết bị âm thanh và ánh sáng rất hiện đại .
Các ca nghệ sĩ phục vụ với tiếng ca từ trái tim nồng nhiệt rất truyền cảm .

Ca sĩ Duy Trường


Nghệ sĩ Hoài Tâm
Ban nhạc ở Pháp quốc đang trình diễn
Những Việt kiều ở Anh rất ngưỡng mộ các thần tượng âm nhạc .
Ông Hoàng Việt Phương cũng rất đam mê ghi lại những hình ảnh tuyệt vời này .
Ca sĩ Hồng Ngọc
Ca sĩ Hồng Ngọc
Ca sĩ Hồng Ngọc

Ông Lê Đại Vinh , ủy viên ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh , rất may mắn trúng thưởng một vé loại  độc đắc DA9 Economy đi du lịch Việt Nam .

Leave a Reply