Wednesday, February 1, 2023
Home » Cộng đồng Việt ở Anh » Hình ảnh chương trình Việt Nam Cultural Show London & Miss áo dài Việt Nam 2022.

Hình ảnh chương trình Việt Nam Cultural Show London & Miss áo dài Việt Nam 2022.

Chiều ngày 27/11/2022 tại khách sạn sang trọng Clayton Hotel, Chiswich,London W4 5RY, đã diễn ra một chương trình đặc biệt về văn hóa Việt Nam tại Anh với chủ đề Thời trang và Sắc đẹp là cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam,với sự tham gia của hơn 50 thí sinh từ 18 tỉnh thành tại Vương quốc Anh. Nhằm giữ gìn bản sắc dân tộc và tôn vinh , quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam với bạn bè Anh và cộng đồng quốc tế. Công ty Park Pharmacy, cùng tổ chức Anna Foundation và LOANI ( Lady of all Nation International ) kết hợp tổ chức, với nhiều hoạt động đa dạng như: Giới thiệu các món ăn nghệ thuật ẩm thực, triển lãm tranh ảnh, đấu giá tranh sơn mài, ca múa nhạc dân tộc Việt Nam và chương trình thi hoa khôi áo dài vô cùng công phu và hoành tráng .
Sự kiện có sự tham dự của bà Tô Minh Thu Phó Đại Sứ Việt Nam tại Anh, có giáo sư Caroline Makaka ,người sáng lập ra hiệp hội phụ nữ các quốc gia Việt Nam & Anh (LOAN) bà Robbie Motter, sáng lập tổ chức Nữ doanh nhân toàn cầu Mỹ cùng 300 khách mời đại diện cho các tổ chức doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam trên toàn Vương quốc Anh .
Kết thúc cuộc thi sau bao ngày rèn luyện và mong đợi, qua những những phần thi áo dài tự chọn, áo dài truyền thống, thi tài năng và ứng xử, thí sinh Lê Ngọc Hân 30 tuổi, đến từ Luân Đôn là nhà sản xuất phim giành giải hoa khôi áo dài Việt Nam tại Anh năm 2022. Hai Á khôi là Nguyễn Thị Thương 24 tuổi ,đến từ Edinburgh, Scotland , là thạc sĩ quản trị kinh doanh . Và Lê Ý Phương 26 tuổi ,sinh viên, đến từ thủ đô Luân Đôn . Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh do ông tân chủ tịch Tăng Tuấn Tú cử đại diện tới tham dự và tặng quà cho sự kiện, chúc sự kiện thành công rực rỡ .
Chương trình đã để lại một dấu ấn vui tươi, tràn đầy hạnh phúc và sự kết nối thân mật với mọi người, là một tiếng vang lớn truyền bá văn hóa Việt Nam với bạn bè Anh quốc và thế giới ngày càng sâu đậm. Cảm ơn Ban tổ chức cùng qúi vị và các bạn rất nhiều .
Vũ Kim Thanh
London 30/11/2022

Khách sạn sang trọng Clayton Hotel, Chiswich,London W4 5RY .
Ảnh chụp sau khi đã đăng quang .
Mọi người chúc mừng Lê Ngọc Hân 30 tuổi, (Áo xanh da trời ), đến từ Luân Đôn là nhà sản xuất phim giành giải hoa khôi áo dài Việt Nam tại Anh năm 2022 .
Lê Ngọc Hân 30 tuổi, (Áo xanh da trời, số báo danh 017) đến từ Luân Đôn là nhà sản xuất phim giành giải hoa khôi áo dài Việt Nam tại Anh năm 2022. Hai Á khôi là Nguyễn Thị Thương 24 tuổi , (áo màu da cam ) số 057 ,đến từ Edinburgh , Scotland .là thạc sĩ quản trị kinh doanh . Và Lê Ý Phương 26 tuổi (áo vàng ,số 095) ,sinh viên, đến từ thủ đô Luân Đôn .
Bà Park Thoai Nguyen Pharmacy đọc lời khai mạc sự kiện .
Bà Park Thoai Nguyen Pharmacy đọc lời khai mạc sự kiện .
Ban giám khảo cuộc thi .
Ban giám khảo cuộc thi
MC Hà My và MC Nguyễn Trung
 Sự kiện có sự tham dự của bà Tô Minh Thu Phó Đại Sứ Việt Nam tại Anh
Ban tổ chức tặng phần thưởng cho các Mạnh thường quân ủng hộ chương trình .
Ban tổ chức tặng quà cho những Mạnh Thường quân ủng hộ giúp đỡ chương trình .
Các vị quan khách nước ngoài rất vui vẻ tham dự chương trình .
Những hoa hậu người Việt tương lai đang sinh sống tại Vương quốc Anh .
Ban tổ chức tặng quà cho các vị qúi khách .
Ban tổ chức tặng quà cho những người có thành tích trong chương trình .
Xin chào cả nhà .Vũ Kim thanh vui mừng được sự kiện trao tặng quà vì Ban truyền thông của Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh, luôn đồng hành với các sự kiện và thông tin của bà con cộng đồng Việt Nam, rất tích cực trong những năm tháng qua .
Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh do ông tân Chủ tịch Tăng Tuấn Tú cử ông Vũ Kim Thanh , phó chủ tịch Hội đại diện tới tham dự và tặng quà cho sự kiện . Kính chúc sự kiện thành công rực rỡ .

Leave a Reply