Home » Tin tức » Tin nước Anh » Hình ảnh buổi lễ trao giải thưởng Vietnam international awards 2022 chào mừng Đại lễ bạch kim của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Hình ảnh buổi lễ trao giải thưởng Vietnam international awards 2022 chào mừng Đại lễ bạch kim của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Chiều tối ngày 29-5-2022 tại khách sạn 4 sao Clayton Crown Hotel ,London nhộn nhịp và sầm uất hơn mọi ngày . Một sự kiện thật đặc biệt đã diễn ra tại đây do Ladies of all nations international Vietnam-United Kingdom , Anna Foundation và Park Pharmacy tổ chức . Chương trình được cộng đồng người Việt Nam tại Vương quốc Anh , người dân Anh quốc và 20 tổ chức cộng đồng các quốc gia tại Anh quốc cùng kết hợp tham gia với hơn 200 khách mời và 100 nghệ sĩ biểu diễn, tình nguyện viên .
Chương trình Vietnam International Awards Gala là sự kiện chào mừng Đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II và chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 có sự hiện diện của bà Tô Minh Thu , phó Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh , Thị trưởng hội đồng quận Barnet bà Alison Cornelius và Giáo sư Caroline Makaka , Chủ tịch Ladies of all nations international cùng nhiều giáo sư ,tiến sĩ của các tổ chức quốc tế khác cùng đồng hành tham dự .
 Tổng cộng 70 giải thưởng được thiết kế trao tặng cho trẻ em và người lớn để tôn vinh các nhà lãnh đạo, những người có những thành tích trong nhiều lãnh vực như thương mại, kết nối cộng đồng, chăm lo sức khỏe và đời sống, bảo tồn văn hóa nghệ thuật dân tộc, kết nối cộng đồng Việt Nam với cộng đồng quốc tế tại Anh quốc . Nhằm thúc đẩy cho sự quảng bá và quan hệ giao lưu của Việt Nam , Anh quốc, cùng các quốc gia khác, ngày càng mật thiết và tiến lên tầm cao mới v.v..
Trong buổi lễ long trọng trao giải thưởng vinh danh cho những người có thành tích, bà Thị trưởng quận Barnet Alison Cornelius, bà phó Đại sứ Tô Minh Thu , bà Caroline Makaka Chủ tịch Ladies of all nations international , bà Nguyễn Như Thoại phó ban tổ chức đã có những lời phát biểu chào mừng và cám ơn rất sâu sắc . Trong chương trình có những tiết mục đặc sắc như trình diễn quần áo dài nam nữ do nhà thiết kế , người mẫu trẻ tuổi Anna Hoàng dầy công nghiên cứu và thể hiện.
Thật hấp dẫn một chiếc áo dài mà cô thiết kế đã được bán đấu giá lên tới £3500 . Ngoài ra chương trình còn bán đấu giá một chiếc áo có nhiều chữ ký của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và huấn luyện viên nổi tiếng Park Hang Seo do bạn Hà Anh Tuấn tặng chương trình nhằm đóng góp gây quỹ để giúp trẻ em nghèo ở Việt Nam đã bán được £5000 bảng Anh.
 Chương trình để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế và cộng đồng Việt Nam tại Vương quốc Anh cũng như cộng đồng Việt Nam tại Châu Âu .
 Nhiều khán giả bày tỏ niềm xúc động, tự hào và hạnh phúc được tham dự buổi lễ trao giải thưởng long trọng, nhân văn , đoàn kết như tinh thần người Việt Nam ! Đồng thời đưa văn hoá , hình ảnh đất nước con người Việt Nam hội nhập văn hoá Anh và nâng tầm quốc tế!
Tổng số tiền bán đấu giá trong đêm được £8800 bảng Anh cho vào quĩ Anna’s Foundation để giúp đỡ cho những người cao tuổi ở Anh, cho trẻ em nghèo hiếu học tại Việt Nam , cho các tổ chức từ thiện quốc tế khác .
 Những tiết mục vũ Ba lê, biểu diễn võ dân tộc, bốc thăm sổ số với những phần thưởng có giá trị bằng những tấm vé đi du lịch Việt Nam do Vietnam Airline tài trợ vô cùng hấp dẫn .
 Đặc biệt khán giả may mắn nhất đã nhận được chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam trị giá 1 ngàn bảng Anh do tập đoàn du lịch Thiên Minh Group trao tặng .
Những bản nhạc ca ngợi quê hương Việt Nam, Anh quốc được nghệ sĩ vĩ cầm Thanh Mai Nguyễn, Emily Nguyễn , Alessandro Chico (from Italy) cùng các nghệ sĩ khác thể hiện hết mình càng làm cho không gian thêm sôi động, ấn tượng trong lòng người thật sâu sắc tuyệt vời .
 Cám ơn Ban tổ chức rất nhiều đã nhiệt tình tạo dựng lên những sự kiện vô cùng tốt đẹp để cho cộng đồng người Việt Nam trong và ngoài nước, thêm tự hào về những thành tựu qúi báu của người dân và quê hương đất nước .
 Chúc mừng và cám ơn chương trình chào mừng Nữ hoàng Anh Elizabeth II thật diệu kỳ và vô giá, đã thành công rực rỡ.
 Vũ Kim Thanh
 Phó chủ tịch Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh .
 London 30/5/2022


khách sạn 4 sao Clayton Crown Hotelm Cricklewood,London.
Thị trưởng hội đồng quận Barnet bà Alison Cornelius  phát biểu cảm tưởng và chúc mừng .

Đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II  này có sự hiện diện của bà Tô Minh Thu , phó Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh đang phát biểu cảm tưởng và chúc mừng đại lễ .

Giáo sư Caroline Makaka , Chủ tịch Ladies of all nations international chúc mừng đại lễ .
Ban tổ chức chương trình Vietnam International Awards Mrs Ha Hoang & Ms Thoai Nguyen Park Thoai Nguyenchụp hình lưu niệm cùng :
-Thị trưởng hội đồng quận Barnet , Madam Alison Cornelius
-Chủ tịch tổ chức Liên hiệp phụ nữ các quốc gia , Giáo sư Caroline Makaka
Photographer: Vũ Kim Thanh
Mrs Ha Hoang trưởng ban tổ chức lễ trao giải thưởng .
Đây là những Logo của các tổ chức, công ty doanh nghiêp, hội đoàn ở các công đồng tài trợ ủng hộ.
Anna Hoàng trong một vũ điệu rất duyên dáng uyển chuyển nghệ thuật .
Nghệ sĩ vĩ cầm Thanh Mai Nguyễn trình diễn những bản nhạc trữ tình quê hương tha thiết .

Nghệ sĩ Alessandro Chico (from Italy) thể hiện những tình khúc tử trái tim nhiệt huyết của mình .
Những màn trình diến thời trang thật quyến rũ .
MC đang phỏng vấn Anna Hoàng , người thiết kế và làm lên bộ quần áo đẹp tuyệt bán đấu giá hôm nay .
Bộ áo dài này đã có người mua với giá £3500 bảng Anh

Leave a Reply