Home » Top Story » Giao lưu bữa tiệc Giáng sinh giữa Hội VAUK và Hội Vietpro

Giao lưu bữa tiệc Giáng sinh giữa Hội VAUK và Hội Vietpro

Tối ngày 15/12 , chị Ngọc Thúy- thư ký của Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh đã thay mặt Hội để tham gia bữa tiệc Giáng Sinh đầm ấm vui vẻ do Hội Vietpro (Vietnamese Professionals) tổ chức.

Trong thời gian vừa qua, các bạn trẻ tri thức của Hội Vietpro đã hỗ trợ một số hoạt động của Hội VAUK. Chính vì thế, chị Ngọc Thúy đã thay mặt Hội VAUK, gửi lời cám ơn chân thành từ ông Vương Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội tới các bạn trẻ trong Hội Vietpro. Cả hai hội đều có số lượng đông đảo thành viên tham gia và đều có mục đích là kết nối cộng đồng Việt Nam trên toàn Vương Quốc Anh, chính vì thế trong tương lai, chắc chắn có rất nhiều những chương trình có quy mô lớn sẽ được thực hiện do sự kết hợp giữa Hội VAUK và Hội Vietpro.

Bữa tiệc Giáng Sinh vui vẻ được tổ chức tại nhà hàng sang trọng, ngay cạnh chân cây cầu Tower Bridge biểu tượng của London. Điều đặc biệt của bữa tiệc đó là sự gặp gỡ của các bạn trẻ có nơi sống khác nhau, gốc gác khác nhau nhưng đều chung dòng máu Việt Nam. Có bạn đến từ Pháp, có bố là người Pháp- mẹ người Việt; có bạn sinh ra và lớn lên ở Ba Lan nhưng bố là người Việt – mẹ là người Ba Lan; có các gốc Việt sinh ra và lớn lên tại Bungary nhưng bố mẹ đều là người Việt, có các bạn trẻ Việt Nam mới sang Anh định cư và làm việc tại các tập đoàn lớn,etc…..Dòng máu Việt Nam, ngôn ngữ Việt Nam và một trái tim yêu thương con người- đất nước Việt Nam đã kết nối những người trẻ này lại với nhau để làm thành một cộng đồng nhỏ các tri thức gốc Việt tại Anh.

Chị Ngọc Thúy gửi lời cảm ơn tới bạn Ngọc Quyền – Chủ tịch Hội Vietpro