Wednesday, March 29, 2023
Home » Tin tức » Đăng ký nhận khẩu trang miễn phí

Đăng ký nhận khẩu trang miễn phí

Trong thời điểm tình hình dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại Vương quốc Anh, Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh (VAUK), Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh và Công Ty Cổ Phần ĐTXD và Khai thác Khoáng sản Thăng Long xin được trao tặng 3000 chiếc khẩu trang vải cho cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Anh.

Khẩu trang vải do công ty dệt may TNG sản xuất, đầy đủ giấy tờ chứng nhận CE và của Bộ Y tế Việt Nam, giúp kháng khuẩn, khử mùi và ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập qua đường hô hấp.

Chỉ cần điền vào form dưới đây, các bạn sẽ nhận được tận tay 2 chiếc khẩu trang vải. Chiếc khẩu trang ấm áp tình yêu thương là món quà hoàn toàn miễn phí, các bạn sẽ không phải trả bất cứ một chi phí đóng gói và vận chuyển nào.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSejjRb3CMT96SnLIetlYVicdEou3uO94nA-HJcjjmXjCnMxNA/viewform

Khẩu trang sẽ được gửi bưu điện đến địa chỉ của bạn sau khoảng 5-7 ngày làm việc

First come first serve: 3.000 khẩu trang sẽ được tặng cho 1.500 người đầu tiên đăng ký.

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh (VAUK) và Hội sinh viên Việt Nam tại Anh xin chân thành cám ơn Quý Công Ty Cổ Phần ĐTXD và Khai thác Khoáng sản Thăng Long đã tài trợ và là nhà đồng hành thiện nguyện cho chiến dịch “3000 khẩu trang miễn phí đến tay người Việt tại Anh” lần này.

Xin chân thành cảm ơn VAUK + thuylam.uk + Mai Nguyen Mortgage Adviser tài trợ chi phí chuyển phát trong UK.