Wednesday, February 1, 2023
Home » Cộng đồng Việt ở Anh » Chương trình chào mừng đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Việt Nam International Awards Charity Gala.

Chương trình chào mừng đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Việt Nam International Awards Charity Gala.

Vào ngày chủ nhật 29/05/2022 tới đây sẽ diễn ra chương trình Vietnam International Awards Charity Gala thời gian từ 5pm tới 11pm . Địa điểm tổ chức là khách sạn CLAYTON CROWN HOTEL , 142-152 Cricklewood Broadway ,
London NW2 3ED

Chương trình được tổ chức bởi 3 đơn vị là Ladies of all nations international Vietnam-United Kingdom  , Anna Foundation và Park Pharmacy . Với nhiều nội dung phong phú và đặc sắc như  chào đón thảm đỏ , trao giải thưởng quốc tế, trình diễn thời trang ca múa nhạc, phỏng vấn truyền hình tạp chí, giao lưu cộng đồng, ẩm thực và nhiều quà tặng giá trị tương đương 5 ngàn bảng Anh dành riêng cho khán giả.
Chương trình là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II của cộng đồng người Việt Nam tại Vương quốc Anh , người dân nước sở tại và 12 tổ chức cộng đồng các quốc gia tại Vương quốc Anh cùng đồng hành.
Đồng thời, giải thưởng Quốc tế Việt Nam được tạo ra để tôn vinh di sản, văn hóa, sự thống nhất cũng như giao lưu văn hóa của Việt Nam.
Giải thưởng được thiết kế để tôn vinh những người đang tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng Việt Nam và hơn thế nữa, tôn vinh các nhà lãnh đạo Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau, từ nhân đạo, sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy kết nối cộng đồng, bảo tồn văn hóa dân tộc, Mô hình vai trò, Lãnh đạo doanh nghiệp, Lãnh đạo trẻ trong Cộng đồng Việt Nam , cộng đồng quốc tế tại Vương quốc Anh .
Sứ mệnh của Vietnamese International Awards Gala là tạo ra một bầu không khí ấm áp, quan tâm và yêu thương, mang lại niềm tự hào cho các cộng đồng vì mục tiêu cao cả.

Chương trình sẽ bán đấu giá chiếc áo dài đặc biệt được lên ý tưởng thiết kế từ chiến dịch Queen’s Green Canopy của Nữ hoàng Anh để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện quốc tế vì trẻ em . Chương trình được sự bảo trợ truyền thông của nhiều đơn vị báo , đài truyền hình … tại Anh , Mỹ và VN như VTV4, VTC10, Vietnam News , FABUK TV , FABUK Magazine, World Fashion Media News , House of iKons Fashion Week London …

Ban tổ chức cho biêt rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các đơn vị, tập thể và các mạnh thường nhân tại Anh và Việt Nam để góp phần làm nên thành công chung của sự kiện quốc tế lần đầu tiên do cộng đồng người Việt Nam tại Vương quốc Anh đăng cai tổ chức hoà chung không khí rộn ràng của Vương quốc Anh chào mừng Đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

📩  Mọi thông tin về chương trình và tài trợ liên hệ:
Mrs Hà Hoàng 07852568289
Ms Thoại Nguyễn : 07769 328228

🎫  Đặt vé tham dự liên hệ :
Ms Nguyễn T Minh Tuyến (Diana) 07309414999
Ms Jane Huong 07853668789

CHARITY NUMBER: 10350922

Leave a Reply