Saturday, August 15, 2020

Toàn cảnh đám cưới của Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle

Toàn cảnh đám cưới của Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ có đám cưới trang trọng trong tiếng reo hò, chúc phúc của hàng trăm nghìn dân chúng ở lâu đài Windsor.

12h ngày 19/5 (tức 18h Hà Nội), đám cưới của Hoàng tử Harry với nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra tại nhà thờ 

12h ngày 19/5 (tức 18h Hà Nội), đám cưới của Hoàng tử Harry với nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra tại nhà nguyện St George, thuộc lâu đài Windsor, London, Anh, với sự tham dự của 600 khách mời. Trước đó vài tiếng, khoảng 120.000 người dân trên khắp nước Anh và du khách từ nhiều quốc gia trên thế giới, đã đổ về thị trấn Windsor, tập trung hai bên đường để được nhìn thấy cô dâu chú rể.

Người hâm mộ Anh và Mỹ hào hứng mang theo cờ in hình Harry - Meghan vì muốn trở thành một phần trong đám cưới lịch sử này. 

Người hâm mộ Anh và Mỹ hào hứng mang theo cờ in hình Harry – Meghan vì muốn trở thành một phần trong đám cưới lịch sử này.

Rất nhiều người trong số họ đã tập trung ở Windsor từ trước, thậm chí dựng lều trại, để được chào đón Hoàng tử Harry và vợ. 

Rất nhiều người trong số họ đã tập trung ở Windsor từ trước, thậm chí dựng lều trại, để được chào đón Hoàng tử Harry và vợ.

Meghan Markle vẫy tay chào dân chúng hai bên đường khi chiếc Rolls Royce chở cô rời khách sạn Cliveden House ở Taplow để tới nhà nguyện St George. 

Hơn 17h, Meghan Markle vẫy tay chào dân chúng hai bên đường khi chiếc Rolls Royce chở cô rời khách sạn Cliveden House ở Taplow để tới nhà nguyện St George.

Hoàng tử Harry và anh trai William, cũng là phù rể du nhất của anh, tới lâu đài Windsor trước Meghan. 

Hoàng tử Harry và anh trai William, cũng là phù rể duy nhất, tới lâu đài Windsor trước Meghan.

William sau đó lên ôtô, cùng vợ, Công nương Kate, và con trai George di chuyển tới nhà nguyện để dự lễ cưới của em chồng. Mới sinh con được ba tuần nhưng bà mẹ 36 tuổi trông thần thái rạng rỡ.

William sau đó lên ôtô, cùng vợ, Công nương Kate, và con trai George di chuyển tới nhà nguyện để dự lễ cưới. Mới sinh con được ba tuần nhưng bà mẹ 36 tuổi trông thần thái rạng rỡ.

Nữ hoàng Elizabeth II và chồng, Hoàng thân Philip, ngồi trên ôtô vẫy chào người dân. 

Nữ hoàng Elizabeth II và chồng, Hoàng thân Philip, cũng ngồi trên ôtô vẫy chào người dân.

Công nương Kate và mấy người bạn của Meghan dẫn dàn phù dâu, phù rể nhí vào bên nhà nguyện.

Sau khi tới nơi, Công nương Kate và mấy người bạn của Meghan dẫn dàn phù dâu, phù rể nhí vào bên nhà nguyện.

Charlotte và anh trai khiến người hâm mộ tan chảy bởi vẻ đáng yêu trong vai trò phù dâu, phù rể nhí cho chú Harry. 

Charlotte và anh trai Georgie đảm nhiệm vai trò phù dâu, phù rể nhí cho chú Harry.

Vợ chồng William-Kate cùng hai con, bà Doria (mẹ Meghan) và vợ chồng Thái tử Charles trước khi vào bên trong nhà nguyện. 

Vợ chồng William – Kate cùng hai con, bà Doria (mẹ Meghan) và vợ chồng Thái tử Charles trước khi vào bên trong nhà nguyện.

Ảnh: PA. 

Bố và mẹ của cô dâu, chú rể cùng nhau vào bên trong để chuẩn bị đón hai con.

Sau khi tới nơi, cô dâu một mình đi từ ngoài xe vào bên trong nhà nguyện, trong khi mẹ cô, bà Doria Ragland, thì ngồi xe khác và vào trước. Meghan được cặp song sinh, là con một người bạn thân của cô, nâng váy. 

Sau khi tới nơi, cô dâu một mình đi từ ngoài xe vào bên trong nhà nguyện. Meghan được cặp song sinh, là con một người bạn thân của cô, nâng váy.

* Xem tiếp: Những nghi lễ cưới thực hiện trong lễ đường

Ảnh: AFP, Reuters, AP, PA

Hướng Dương

Nguồn : Ngoisao.net