tin nhanh

tin nhanh

Tin nhanh :

Tối ngày 6 / 4 / 2013  tại V club số 255 Mare Street , Hackney , London  E8 3NS .                                                         Có buổi biểu diễn văn nghệ gây quỹ từ thiện do Ni sư Thích đàm Lan , trụ trì chùa Bồ Đề , thuộc quận Long Biên của Hà Nội là ủy viên thường trực ban trị sự thành hội phật giáo , phó trưởng ban từ thiện thành hội phật giáoHà Nội và là ủy viên ban hành pháp trung ương cùng    4 ca sĩ từ Việt Nam sang       ( NSND Lệ Thủy ,ca sĩ  Bích Phượng ,ca sĩ  Dương đình Trí , và ca sĩ Kha Ly  ) gây quỹ cho chùa Bồ Đề đang nuôi dưỡng gần 100 em bé không nơi nương tựa , trẻ nhỏ bị bỏ rơi và nhiều cụ già neo đơn được nhà chùa cưu mang , nuôi dậy …

Giá vé vào xem ca nhạc là £20 /người  ( tiền bán vé thu được gửi trực tiếp cho Ni sư Thích đàm Lan  mang về gây quỹ cho chuà Bồ Đề )

Buổi biểu diễn này do các thành viên V club và cộng đồng người Việt tại London tổ chức .              Mong được đón nhiều bà con tới tham dự buổi văn nghệ gây quỹ từ thiện này .

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *