Tin buồn .


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Tin buồn :
Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh thông báo cùng bà con trong cộng đồng  và hội viên của hội được biết :
Ông Nguyễn duy Ích đã qua đời tại bệnh viện tối qua ngày 7 / 8 / 2017. Sau một thời gian bị bệnh . Ông hưởng thọ ở tuổi 80 .
Ông đã từng là hội viên của hội từ những ngày đầu năm 1984 của thế kỷ XX , tại London ( Lutton ) ông là thủ quỹ , phó tổng thư ký của hội từ nhiệm kỳ 3 & 4 và nhiệm kỳ 5 ông là chủ tịch hội kiêm tổng thư ký hội .
Trong thời gian dài này , hoạt động của hội gặp nhiều khó khăn , sự chống đối của các thế lực phản động nhiều hơn vì tổ chức hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh đã hoạt động và phát triển mạnh , do BCH thời đó có nhiều hoạt động thiết thực , gương mẫu , gắn kết giữa bà con ở hải ngoại với nhà nước Việt Nam thông qua sứ quán VN tại London ( thời kỳ này tin tức trong nước đến với bà con khó khăn ) Đến cuối thập niên 80 BCH hội đã ra được tạp chí * Hướng về nguồn* mỗi quí ra một số và gửi về tận nhà cho hội viên của hội trong suốt mấy năm liền ( thành quả này có nhiều đóng góp của ông )
Sau đại hội 6 năm 2006 ông Nguyễn duy Ích cùng các ông Lưu phùng Nguyễn , Diệp đạt Thành được BCH mời làm cố vấn của BCH hội cho đến nay .
Nên mỗi khi năm hết , tết đến , BCH hội đều đến tận nhà , thăm hỏi hoặc gửi thiếp chúc tết đến tận gia đình . Mỗi khi hội có tổ chức gì đặc biệt BCH đều có lời mời rất chân trọng và thành kính đến các vị cố vấn .
Ông Nguyễn duy Ích mất đi là một tổn thất lớn cho hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh , BCH hội mất đi một cố vấn có nhiều kinh nghiệm và tận tụy trong công tác cộng đồng . Chúng tôi xin hứa trước anh linh của ông : sẽ duy trì , xây dựng và phát triển mạnh tổ chức hội người VN tại Vương quốc Anh , có nhiều hoạt động thiết thực để gắn bó bà con tại hải ngoại với quê hương , đất nước .
Ông mất đi là một tổn thất lớn và đau thương vô hạn cho chị và các cháu . Chúng tôi xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của ông và mong ông sớm về cõi niết bàn cực lạc .
Nhân dịp này , bản thân tôi cùng gia đình xin gửi tới chị , cùng các cháu lời chia buồn sâu sắc và chân thành nhất từ tấm lòng của những người em trong gia đình và người em trong hoạt động xã hội , noi gương anh để cống hiến và phấn đấu .
Xin thành thật chia sẻ nỗi buồn cùng gia quyến .
Chuân Và Chung cùng gia đình .

Check Also

Lễ viếng và mở sổ tang Nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh tại London, Anh quốc.

Hôm nay 3/5/2019 Đại sứ quán Việt Nam tại 14 Victoria Road, London W8 5RD. …