THƯ CÁM ƠN

THƯ CÁM ƠN

Thư cảm ơn

Kính gửi: Các ông bà,anh chị em và các đoàn thể ủng hộ và tài trợ cho Mái Ấm Việt
Chương trình gặp gỡ cộng đồng mang tên Mái Ấm Việt lần thứ nhất được tổ chức ngày 10-08-2014 tại nhà hàng AOBABA đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã thu hút được khoảng 200 người tới tham gia. Các hoạt động như:  nghe ca nhạc, trò chuyện, thưởng thức  các món ăn thuần Việt đã làm cho những người tham dự cảm thấy gắn bó và gần gũi nhau hơn. Buổi gặp gỡ diễn ra trong một bầu không khí vui vẻ, đầm ấm.
Lần đầu tiên,một chương trình của cộng đồng người VN tại Anh- Mái Ấm Việt- có nhiều cá nhân, đoàn thể cùng chung  tay ủng hộ đóng góp.


Thay mặt ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn các ông bà, anh chị em và các đoàn thể đã ủng hộ, tài trợ góp phần cho sự thành công của chương trình Mái Ấm Việt.

Ban tổ chức cũng rất mong  tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đóng góp của mọi người để Mái Ấm Việt sẽ được tổ chức mỗi 3 tháng.

Dưới đây là danh sách các cá nhân, nhà hàng đã ủng hộ và tài trợ cho Mái Ấm Việt:

1- Ông Nam £1000;
2- Ông Tiến £500;
3- Ông Phú £400;
4- Ông Dũng £250;
5- Ông Sơn £250;
6- Ông Lộc Trà Cổ £200;
7- Anh Tuyên £200;
8- Ông Hùng £100;
9- Anh Ty £100;
10- Hải Thủy £60;
11- Ông Vinh Sắn £50;
12- Ông Hải £50;
13- Ông Vinh £50;
14- Chị Ngọc £20.

Các nhà hàng: AOBABA, Miền Tây, Anh Đào;,Loong Ky, Viet Grill,  Siêu thị Bảo Long, Anh Tuấn đại lý bia sài Gòn, Hoàng Lan.
Đại sứ quán VN tại Anh và Bắc Ailen, Hội doanh nghiệp, Golf Club, VLC, Việt home, Hội sinh viên SVUK

Lương Sơn Thành
Chủ tịch Hội Người Việt Nam tại Vương Quốc Anh
London ngày 17/08/2014 

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *