Saturday, August 15, 2020

THÔNG BÁO của ĐSQ: CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM Ở ANH VÀ IRELAND VỀ NƯỚC (DỰ KIẾN 12/7/2020)

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và Ireland phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước đang nỗ lực thu xếp để có thể tổ chức chuyến bay thứ ba đưa công dân Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt tại Anh và Ireland về nước trong nửa đầu tháng 7/2020. Hiện nay, chưa có thông tin chính thức về thời điểm cụ thể của chuyến bay. Tuy nhiên, để có thể chuẩn bị chu đáo cho chuyến bay, Đại sứ quán tiếp nhận nguyện vọng về nước của các nhóm đối tượng ưu tiên theo chủ trương của Chính phủ như sau:

(1) Học sinh dưới 18 tuổi, sinh viên các trường, ký túc xá đã đóng cửa, khóa học đã kết thúc, visa tạm trú tại Anh/Ireland hết hạn;

(2) Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên);

(3) Người đang điều trị bệnh tại Anh và Ireland/có tiểu sử bệnh lý nền (tim mạch, tiểu đường, ung thư…);

(4) Lao động hết hợp đồng, thăm thân, du lịch bị kẹt tại Anh và Ireland chưa được về nước.

Những người thuộc bốn nhóm đối tượng nêu trên có nguyện vọng về nước trong chuyến bay tháng 7/2020, vui lòng đăng ký thông tin cá nhân tại đây

Khi có thông tin cụ thể về chuyến bay, Đại sứ quán cũng sẽ tiếp tục cập nhật trên trang web của Đại sứ quán. Đại sứ quán sẽ liên lạc trực tiếp với các cá nhân thuộc các đối tượng ưu tiên đã đăng ký qua email và điện thoại để thông tin về việc chuẩn bị cho chuyến bay. Công dân vui lòng KHÔNG GỌI ĐIỆN đến số điện thoại bảo hộ công dân của Đại sứ quán để hỏi thông tin về chuyến bay (trừ trường hợp hết sức cấp thiết). 

https://vietnamembassy.org.uk/vi/2020/06/10/thong-bao-chuyen-bay-dua-cong-dan-viet-nam-o-anh-va-ireland-ve-nuoc/THÔNG BÁO: CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM Ở ANH VÀ IRELAND VỀ NƯỚC (DỰ KIẾN 12/ 7/2020)