Saturday, August 15, 2020

Thông báo

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG
Hiện nay cộng đồng người Việt Nam tại Vương Quốc Anh có số lượng khoảng hơn 100.000 người. Nhận thấy rằng số đông người Việt Nam mới sang còn gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống vì lý do rào cản ngôn ngữ, chính vì thế, Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh cung cấp dịch vụ phiên dịch miễn phí cho cộng đồng để phần nào xóa bỏ được những khó khăn trong quá trình hội nhập.
I. HỘI VAUK HỖ TRỢ PHIÊN DỊCH NHỮNG THỦ TỤC NÀO?
– Các thư và tài liệu từ Bộ Nội Vụ, tòa án, cảnh sát.- Các thư từ trường học, bênh viện, hóa đơn tiền điện nước, council tax….- Hồ sơ xin trợ cấp nhà cửa và thất nghiệp- Các giấy tờ hỗ trợ kinh doanh- Các giấy tờ mua bán nhà cửa, bất động sản, vay tiền ngân hàng…
II. CÁCH THỨC LIÊN HỆ
– Làm ơn hãy chụp hình và gửi hình giấy tờ cần phiên dịch qua inbox của Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh hoặc gửi đến email : dichthuat.vauk@gmail.com. – Để lại tên tuổi và số điện thoại liên hệ để các thành viên trong Ban Phiên dịch của Hội liên hệ và dịch qua điện thoại.
III. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN
– Mọi thư từ, hình ảnh và thông tin gửi đến từ mọi người sẽ được hoàn toàn bảo mật. Các thành viên của Hội sẽ liên hệ để hỗ trợ dịch thuật qua điện thoại trực tiếp và hủy bỏ ngay các giấy tờ liên quan sau khi dịch xong.
– Yêu cầu: số lượng không quá nhiều, chất lượng hình ảnh gửi rõ nét, thông tin liên hệ rõ ràng.
– Hội VAUK chỉ nhận dịch thuật miễn phí ngôn ngữ Tiếng Anh- Tiếng Việt cho cộng đồng người Việt Nam tại Vương Quốc Anh.

— 
Thuy Bui