Thi hoa hậu Việt Nam ở Anh

Thi hoa hậu Việt Nam ở Anh

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tại Anh

 

 

 

30 thí sinh đã lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Anh, diễn ra tại trung tâm Luân Đôn ngày 7/7.

Đây là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tại Anh, do tạp chí Tri thức Việt tổ chức. Các thí sinh trên đa số là con em bà con Việt Kiều tại Anh, cùng một số sinh viên Việt Nam đang theo học tại Anh, Pháp và Thụy Sĩ.

Tổng biên tập tạp chí Tri thức Việt Nguyễn Hồng Nga cho biết cuộc thi nhằm hướng tuổi trẻ gốc Việt về với cội nguồn, phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc và hòa nhập cộng đồng.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào đêm 5/8./. (Theo TTXVN)

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *