Saturday, August 15, 2020

Quảng bá về Tết Trung Thu Việt Nam ngày 4/8/2018 ở Bromley, London

Ngày thứ Bảy 4/8/2018 ở Bromley, southeast London, trường Tiếng Việt VietSchool London sẽ tham gia hoat động quảng bá văn hóa Việt Nam và gây quỹ cho trường tại sự kiện văn hóa do The Brun Bear Foundation tổ chức.

Địa chỉ: Bonus Pastor College, Winlaton Road, London BR1 5PZ Google Map

The Brun Bear Foundation là một trong những tổ chức từ thiện lớn nhất ở Anh trong lĩnh vực bảo vệ động vật, nghiên cứu y học và giúp đỡ cộng đồng.

Đây là một sự kiện lớn của The Brun Bear Foundation nhằm giúp các nền văn hóa có cơ hội quảng bá giới thiệu về mình cho cộng đồng đang sinh sống ở London và cũng là một dịp vui bổ ích cho các bạn nhỏ trong kỳ nghỉ hè. Tài liệu chi tiết có tại đây (slide 22/32). Download

Các bạn hoặc các gia đình có thiện chí tham gia tình nguyện quảng bá văn hóa Việt Nam tại sự kiện xin vui lòng liên hệ chị Quỳnh Nguyễn, hiệu trưởng trường Vietschool London. Email: londonvietschool@gmail.com. Mobile: 07543241425.

Tình nguyện viên có thể tham gia vào các hoạt động sau:

1)  Cùng giới thiệu với chị Quỳnh giới thiệu về Rằm Trung Thu từ 12h15 đến 13h00.

2)  Hỗ trợ trường bán đồ ăn Việt tại sự kiện, hoặc từ 12h đến 14h hoặc từ 14h đến 17h.

Ngoài ra, các gia đình có cháu nhỏ cũng có thể đưa các cháu nhỏ hoặc bạn bè đến tham dự sự kiện văn hóa đa dạng này để cùng tìm hiểu các nét văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau. Đây cũng là một dịp vui bổ ích cho các bạn nhỏ trong kỳ nghỉ hè

Các tổ chức tham gia sự kiện