Saturday, August 15, 2020

Những gương mặt thân thương của Lễ Hội Thời Trang Trẻ Em tại Anh nawm 2018 (Kids Fashion Festival UK 2018)

Ngày 02-06-2018 tại shool 21,Bridge Road ,Stratford E15 3PA. Một sự kiện lễ hội thời trang của trẻ em tại Anh quốc năm 2018, hết sức ấn tượng và thú vị, gồm 121 em trình diễn ca nhạc, nhẩy múa và thời trang, lấy tiền quyên góp để xây dựng hai trung tâm y tế chữa bệnh ung thư cho người nghèo ở Châu Phi ( Africa ). Ban tổ chức này có tên là Cancel Cancer Africa, trình diễn hai show trong ngày. Show thứ nhất 14 giờ và show thứ hai vào lúc 18 giờ .
Với những màn trình diễn rất ngoạn mục của các em nhiều sắc tộc,nhiều lứa tuổi khác nhau,đã cho chúng ta những giây phút vui tươi, thoải mái bởi âm nhạc sôi động và hết sức ấn tượng với những sắc mầu của thời trang các dân tộc : United Kingdom, Africa,Pakistan, France, India ,Japan, và cô bé Anna là người Việt Nam được vinh dự góp mặt trong show diễn buổi tối. Anna sinh năm 2009,quê hương ở Hải Phòng,sinh trưởng tại Anh, hiện đang sống với bố mẹ ở London, vương quốc Anh.Cô đã đạt chức hoa hậu nhí châu Á năm 2017 (Little Miss Eurasia 17) lúc tròn 8 tuổi. Tuy bận rộn với công việc nghệ thuật và thiện nguyện quốc tế,Anna vẫn đặt việc học hành lên hàng đầu.Vừa rồi đã xuất sắc hoàn thành các môn học.Đang học lớp 3 được chuyển thẳng lên lớp 4,dù còn hai tháng nữa mới hết năm học. Thật tự hào cho người Việt Nam có những cháu chăm chỉ học hành, đem về niềm vinh dự cho gia đình,quê hương và dân tộc.
Trong số những người trình diễn có một cô bé Chioe người Philippines sinh tại Anh, đạt giải Mini Miss Diamond 2018, cùng một cô tên là Sophie cũng sinh tại Anh, đạt giải Miss United Kingdom finalist. Buổi trình diễn thành công hết sức tốt đẹp và được mọi người tham dự nhiệt liệt hoan nghênh. Chương trình từ thiện này đã thu được gần 12 nghìn bảng Anh. Xin giới thiệu với qúi vị cùng các bạn những gương mặt thân thương của chương trình lễ hội thời trang trẻ em tại Anh năm 2018 (KIDS FASHION FESTIVAL UK 2018).
Vũ kim Thanh
London 12-06-2018 .

Đại diện của tổ chức CANCEL CANCER AFRICA phát biểu khai mạc buổi lễ hội thời trang trẻ em tại Anh quốc năm 2018 .

Thật tự hào cho người Việt Nam có những cháu chăm chỉ học hành và đem về niềm vinh dự cho gia đình và quê hương,dân tộc .

Anna là người Việt Nam được vinh dự góp mặt trong show diễn buổi tối. Anna sinh năm 2009, quê hương ở Hải Phòng, sinh trưởng tại Anh , hiện đang sống với bố mẹ ở London, vương quốc Anh.Cô đã đạt chức hoa hậu nhí châu Á năm 2017 (Little Miss Eurasia 17) lúc tròn 8 tuổi. Tuy bận rộn với công việc nghệ thuật và thiện nguyện quốc tế, Anna vẫn đặt việc học hành lên hàng đầu. Vừa rồi đã xuất sắc hoàn thành các môn học. Đang học lớp 3 được chuyển thẳng lên lớp 4, dù còn hai tháng nữa mới hết năm học. Thật tự hào cho người Việt Nam có những cháu chăm chỉ học hành, đem về niềm vinh dự cho gia đình,quê hương và dân tộc.

.