NHÀ HÀNG VIÊT REST


 

 

Nhà hàng Việt Rest số 113 Deptford High street SE8  4 NS  nằm trên con đường chính của khu trung tâm thương mại Deptfort . Nơi đây có rất nhiều người da mầu sinh sống và cũng có một số cửa tiệm thương mại của người Việt Nam , Ấn Độ ,Pakistan , thổ nhĩ kỳ , Anh ,Pháp v.v..Thứ bẩy hàng tuần còn có phiên chợ ,nên rất đông người tụ họp nơi đây .

Nhà hàng Việt Rest do anh Long Vĩ Văn làm chủ được khỏang 7 năm , là một tụ điểm cho bà con Ta và Tây tới  thưởng thức ẩm thực ,với các món ăn đặc sản ,truyền thống của người Việt .  Với những đầu bếp giầu kinh nghiệm trong nghề cùng 74 món ăn và uống trong thực đơn , sẽ làm cho qúi khách được hài lòng và thỏa mãn với những nhu cầu cần thiết . Cộng với đội ngũ tiếp viên rất tận tình hướng dẫn và phục vụ qúi khách ,nên Việt Rest cũng được nhiều khách hàng Tây và Ta ngưỡng mộ .

Hiện nay nhà hàng đã hòan thiện công việc tu sửa lại nội thất khang trang ,lịch sự , gồm có phòng ăn uống chính , phòng tiếp khách VIP , phòng hát Karaoke với trang thiết bị tối tân  ,vừa hát vừa ăn uống thỏai mái và đặc biệt là hát Karaoke được miễn phí .

Phòng ăn uống chính được vẽ trên tường bằng tranh sơn dầu , phong cảnh vịnh Hạ Long , một thắng cảnh của Việt Nam đã được xếp hạng kỳ quan của thế giới .Nhà hàng như con tàu nổi , qúi khách  vừa ăn uống vừa ngắm tranh , hồi tưởng về quê hương ,với những kỷ niệm vui buồn trong những năm tháng xưa .

Việt Rest là nơi hội tụ bạn hữu ,cùng nhau chia vui sẻ buồn và thưởng thức các món ăn thuần thúy Việt Nam .Một điểm thư giãn lý tưởng và cũng là niềm tự hào cho người Việt Nam đã xây dựng được một mái ấm đậm đà bản sắc , gìn giữ được nét văn hóa nghệ thuật và ẩm thực của dân tộc Việt .

Trân trọng kính mời .

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *