Wednesday, March 20, 2019

NHÀ HÀNG VIÊT REST


 

 

Nhà hàng Việt Rest số 113 Deptford High street SE8  4 NS  nằm trên con đường chính của khu trung tâm thương mại Deptfort . Nơi đây có rất nhiều người da mầu sinh sống và cũng có một số cửa tiệm thương mại của người Việt Nam , Ấn Độ ,Pakistan , thổ nhĩ kỳ , Anh ,Pháp v.v..Thứ bẩy hàng tuần còn có phiên chợ ,nên rất đông người tụ họp nơi đây .

Nhà hàng Việt Rest do anh Long Vĩ Văn làm chủ được khỏang 7 năm , là một tụ điểm cho bà con Ta và Tây tới  thưởng thức ẩm thực ,với các món ăn đặc sản ,truyền thống của người Việt .  Với những đầu bếp giầu kinh nghiệm trong nghề cùng 74 món ăn và uống trong thực đơn , sẽ làm cho qúi khách được hài lòng và thỏa mãn với những nhu cầu cần thiết . Cộng với đội ngũ tiếp viên rất tận tình hướng dẫn và phục vụ qúi khách ,nên Việt Rest cũng được nhiều khách hàng Tây và Ta ngưỡng mộ .

Hiện nay nhà hàng đã hòan thiện công việc tu sửa lại nội thất khang trang ,lịch sự , gồm có phòng ăn uống chính , phòng tiếp khách VIP , phòng hát Karaoke với trang thiết bị tối tân  ,vừa hát vừa ăn uống thỏai mái và đặc biệt là hát Karaoke được miễn phí .

Phòng ăn uống chính được vẽ trên tường bằng tranh sơn dầu , phong cảnh vịnh Hạ Long , một thắng cảnh của Việt Nam đã được xếp hạng kỳ quan của thế giới .Nhà hàng như con tàu nổi , qúi khách  vừa ăn uống vừa ngắm tranh , hồi tưởng về quê hương ,với những kỷ niệm vui buồn trong những năm tháng xưa .

Việt Rest là nơi hội tụ bạn hữu ,cùng nhau chia vui sẻ buồn và thưởng thức các món ăn thuần thúy Việt Nam .Một điểm thư giãn lý tưởng và cũng là niềm tự hào cho người Việt Nam đã xây dựng được một mái ấm đậm đà bản sắc , gìn giữ được nét văn hóa nghệ thuật và ẩm thực của dân tộc Việt .

Trân trọng kính mời .

Check Also

Cơm Việt Nam

Cơm với người Việt không được coi là một loại thức ăn mà thường coi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *