Saturday, February 23, 2019

“Ngày Golf từ thiện” ở London năm 2018 thành công tốt đẹp


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

“NGÀY GOLF TỪ THIỆN” Ở LONDON NĂM 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP .
Sáng ngày 29-4-2018 . “ Đến Hẹn lại Lên” ,sân Golf của nhà doanh nghiệp Phạm Nam HAINAULT GOLF CLUB lại tấp nấp các cao thủ đam mê môn thể thao này , lại tụ họp thi đấu với danh nghĩa “ Ngày Golf từ thiện ” ,do Hội doanh nghiệp , Hội sinh viên và Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh cùng chung tay tổ chức ,để quyên góp tiền tài , vật chất ủng hộ cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam , cho các nạn nhân chất độc mầu da cam , cho những hoàn cảnh nghèo khó tại Việt Nam , đồng thời cũng tài trợ giúp đỡ phần nào cho trường tiểu học Việt ngữ tại Deptfrod thành phố London .
Hòa chung với các nhà tài trợ của doanh nghiệp và cá nhân . Rất nhiều tấm lòng nhân ái đã thể hiện bằng những hình thức trao tặng tiền mặt , mua vé xem ca nhạc , mua hiện vật phần thưởng , ca hát ,trình diễn thời trang v.v…Để ủng hộ phong trào . Với sự nhiệt tình và chu đáo của ban tổ chức ,cuộc thi đấu Golf và chương trình Gala dinner đã thành công hết sức tốt đẹp .
Ông Phạm Nam ,chủ tịch Hội doanh nghiệp đã trao số tiền 2000 bảng Anh cho anh Phạm Quốc Hùng ,bí thư thứ nhất tại Đại sứ quán Việt Nam ở London ,chuyển về cho Hội chữ thập đỏ trung ương Việt Nam .
Ông Hùng Phạm đại diện Ban tổ chức trao số tiền 2000 bảng Anh cho bà Nguyễn Quỳnh Giao đại diện cho trường tiểu học Việt ngữ ở Deptford ,New Cross,London lĩnh nhận .
Hội doanh nghiệp , Hội sinh viên ,và Hội người Việt nam tại vương quốc Anh đã rất nhiều lần phát động làm từ thiện nơi đây đã được bà con và các nhà hảo tâm ủng hộ .
Trong ngày này đặc biệt lại có cô bé Anna đã nhiệt tình trình diễn catwalk một mình chuẩn mực , tự tin và được mọi người yêu mến , thán phục . Cô mong sao được thành công và góp phần nhỏ bé vào công cuộc làm từ thiện này , giúp đỡ phần nào cho những người nghèo khó trên quê hương Việt Nam thân yêu .
Một phút giây ngắn ngủi nhưng chứa đựng một tình thương bao la ,một ý chí mãnh liệt của một tâm hồn trong trắng xa quê.
Tiết mục sổ số cũng vô cùng hấp dẫn không thể thiếu được trong các cuộc chung vui , với những phần thưởng khích lệ cũng thật là giá trị và ý nghĩa .
Một ngày bận rộn nhưng rất ý nghĩa của cộng đồng người Việt Nam xa quê hương đối với đồng bào và tổ quốc thân thương .Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều Hội đoàn chung tay làm những công việc từ thiện giúp ích xây đời và bảo vệ quê hương đất nước .
Thân ái Vũ kim Thanh

Ông Phạm Nam ,chủ tịch Hội doanh nghiệp phát biểu cảm tưởng và tỏ lời cám ơn tới các quí vị cùng toàn thể mọi người tới tham dự chương trình từ thiện này .

Mặc dù thời tiết lạnh lẽo ,không được như ý . Nhưng các Golf thủ không quản khó khăn vẫn đam mê thi đấu .  Ca sĩ Thúy Hằng và Nguyễn Trung dẫn chương trình và ca hát những bản tình ca ngọt ngào , lôi cuốn .

Những cái Cup rất đẹp đẫ chuẩn bị sẵn sàng để trao cho những người thắng cuộc .


Vietnamese language school brings small works of art, made by students at school to show.

The logistics team has prepared hot dishes for everyone.

Pham Nam took a photo with the Executive Board of the Vietnamese Association in the UK. 

The performance of the guitar with Vietnamese songs, gentle, warm, people are appreciated. 

On this particular day, Anna has enthusiastically performed the catwalk alone, confident, and loved by all. With our show heat, we hope to be successful and make a small contribution to this charity work, helping some poor people in the homeland of Vietnam dear. 
A short moment but contains a great love, a strong will of a soul innocent far from home.

 

 

Ông Phạm Nam ,chủ tịch Hội doanh nghiệp đã trao số tiền 2000 bảng Anh cho anh Phạm Quốc Hùng ,bí thư thứ nhất tại Đại sứ quán Việt Nam ở London ,chuyển về cho Hội chữ thập đỏ trung ương Việt Nam .

Ông Hùng Phạm đại diện Ban tổ chức trao số tiền 2000 bảng Anh cho bà Nguyễn Quỳnh Giao đại diện cho trường tiểu học Việt ngữ ở Deptford ,New Cross,London lĩnh nhận . 

Những nụ cười vui mừng phấn khởi ,khi ban tổ chức trao giải thưởng cho những người thắng cuộc .

Ông MR Thịnh là người thắng giải nhất trong cuộc thi Ngày Golf từ thiện ” năm nay .

Anh này được trúng sổ số với một tăng phẩm thật ý nghĩa .

Ông bạn người ngoại quốc mua đấu giá chiếc túi đựng Golf mang nhãn hiệu của công ty du lịch Galaxy Thiên Hà tài trợ .Gia đình anh chị Thanh mua ủng hộ 10 vé xem ca nhạc tại Birmingham ,với giá 800 đồng ,và chị cũng được giải thưởng sổ số cái túi đựng Golf bán đấu giá ngay ,được 300 bảng Anh , gia đình chị cũng đóng góp luôn vào quĩ từ thiện ,làm cho mọi người vô cùng xúc động và trân trọng tấm lòng vàng của anh chị 

Những vũ điêu Rum ba , Cha cha cha …sôi động và rạo rực tâm hồn trong niềm vui của mọi người hôm nay .

 

Check Also

Người Việt làm nail phản đối phiên tòa xử vụ án ‘nô lệ hiện đại’ ở Anh

Sáng 23/1/2019, đã có cuộc biểu tình của người Việt trước cổng Tòa thượng thẩm …