Một đêm ấn tượng với các nhà triệu phú tại thủ đô London.

London đang chìm đắm vào những ngày lạnh lùng, mưa gió như lôi cuốn cho bằng hết những chiếc lá vàng, lá đỏ cuối thu. Đây đó những con phố đã trang hoàng những cây Christmas tree, chăng đèn kết hoa rực rỡ để chào đón một mùa giáng sinh an lành và năm mới đến gần với nhiều triển vọng mới.
Trong hội trường ở khách sạn The Washinhton Mayfair Hotel , 5 Curzon Street, London Wi J5 HE. Lúc này cũng diễn ra một sự kiện đặc biệt đối với một số người Việt Nam và khách nước ngoài, chào đón trọng thể ông triệu phú Alan và ông bà Dean Nguyên từ Mỹ qua London. Các triệu phú này dành thời gian trong một buổi tối mấy tiếng đồng hồ để chia sẻ và truyền giáo cách học làm giầu thành triệu phú như thế nào cho có hiệu quả, cho những người muốn học hỏi kinh doanh và phát triển tiềm năng kinh tế, gia đình hòa thuận vui vẻ và tuyệt vời hạnh phúc . 
Ông triệu phú Alan Nagao là ai ?
Qua tìm hiểu ,tôi được biết ông là truyền nhân đời thứ hai của Naponeon Hill (tác giả của cuốn sách Nghĩ giầu làm giầu)
Ông là người Mỹ gốc Nhật , khi sinh ra đã bị cụt một chân và tật nguyền một bàn tay .Suốt cuộc đời đi học luôn bị chế diễu và bị bạn bè cô lập.
Nhưng ông đã khắc phục mọi khó khăn gian khó để vươn lên phía trước. Băng qua mọi thử thách để thể hiện mình là người không bị tàn phế . Với nghị lực phi thường, ông đã từng là nhà vô địch thả diều trên toàn thế giới , ông đã từng là nhà vô địch lướt sóng của Hawai .
Ông nghỉ hưu ở tuổi 39 với số tài sản 30 triệu đô la. Ông chính là người khởi xướng làn sóng chơi yoyo cho trẻ em toàn cầu, đặc biệt ở Mỹ và ở Nhật. 
Ông là thành viên có thu nhập 10 triệu đô la với công ty Nuskin sau hơn 10 năm kinh doanh , đồng thời đóng góp rất lớn cho 600 triệu bữa ăn cho trẻ em đói toàn cầu.
Sau một thời gian dài thuyết phục chính phủ Việt Nam cho nhập gạo Vitamin dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ em đói không thành công, bây giờ ông đang cùng đội nhóm lên kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất gạo tại Việt Nam để cứu đói cho trẻ em Việt Nam và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người .
Hiện 80%đã hoàn thiện, còn 20% nữa mới mở được nhà máy sản xuất gạo dinh dưỡng tại Việt Nam .
Hiện tại ông đang dành nhiều thời gian và thu nhập vào việc giúp đỡ người khác, xóa đói cho trẻ em ở châu Phi, Việt Nam và trên toàn thế giới. Ông là một người thầy nhiều kinh nghiệm, một tấm gương sáng trong học hỏi, sáng tạo và là người có một tấm lòng nhân ái bao la trong phong trào làm từ thiện trên thế giới.

Vợ chồng triệu phú thứ hai trong đêm là ông Dean Nguyen và bà Katherine Nguyen .
Ông bà được mệnh danh là “Kiếm tiền trong lúc ngủ “nhiều hơn trong lúc thức. Mặc dù đã trở thành triệu phú đô la, nhưng ông bà lại rất ngại nhận mình là triệu phú. Ông bà cũng đã giúp đỡ và tạo ra hơn 10 người Việt Nam cũng trở thành triệu phú đô la nữa. Nhưng ông bà lại rất khiêm nhường khi nói đến điều này. Đây cũng là điểm khác biệt lớn với các triệu phú đô la trên thế giới. Mọi người vô cùng quí mến ông bà ở đức tính gần gũi và sẵn sàng giúp đỡ cộng đồng người Việt khắp nơi ,đặc biệt là những người khát khao thay đổi cuộc sống mới.

Tôi vinh hạnh được biết chị Chi Vears và được chị mời tới tham dự cuộc hội thảo này.
Chị Chi Vears cùng chồng và hai con gái sinh sống tại Anh quốc gần 14 năm rồi. Khi ở Việt Nam, chị là giáo viên, sau này khi sang Anh định cư, chị làm việc văn phòng từ thiện, chị mở hai tiệm Nail và công ty xuất nhập khẩu. Nhưng khi sinh hai con xong thì sức khỏe không được tốt, không có thời gian lo cho gia đình, nên chị quyết định làm công việc kinh doanh toàn cầu không sở hữu, với ước mơ là kết nối hàng triệu trái tim Việt Nam trên thế giới , đồng thời giúp phụ nữ Việt ngày càng tự tin vào chính mình, hướng vào nội tâm để tìm sức mạnh vô hạn. 
Công việc của chị là chia sẻ và giúp đỡ phụ nữ trẻ đẹp hơn với các sản phẩm công nghệ độc quyền chống lão hóa của Mỹ, đồng thời giúp ai có tầm nhìn và ước mơ lớn, tham gia kinh doanh nhằm đạt được thu nhập toàn cầu, và sống một cuộc sống tự do sung túc, trọn vẹn cả về tài chính lẫn thời gian . 
Ai có nhu cầu kinh doanh, phát triển kinh tế, có thể liên hệ với chị Chi Vears theo số phone : 07805870875 hoặc Facebook : Chi Vears
Một đêm thật bổ ích và hết sức ấn tượng trong lòng mọi người, với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của các nhà triệu phú, với cách làm giầu bằng mồ hôi, nước mắt, nhưng cũng thật kỳ diệu tạo nên được thành quả huy hoàng. Với tấm lòng nhân ái bao la vô hạn đã chia sẻ với nhân loại những kinh nghiệp sống và những vật chất quí báu. 
Xin cám ơn Thượng đế, cám ơn các nhà triệu phú, đã đem tới cho mọi người một niềm tin yêu hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.
Vũ kim Thanh 
London 28/11/2019

Ông triệu phú Alan Nagao, người Mỹ gốc Nhật.
  • Chị Chi Vears và ông Alan Nagao
Ông Dean Nguyen và bà Katherini Nguyen là triệu phú Việt Nam .
Ông là người nghĩ ra cái yoyo này , một đồ chơi cho thiếu nhi , tung đi các nơi và đã bán được 30 triệu đô la .
Ông giới thiệu về thầy dậy ông là MR Joseph Green và Napoleon Hill.
Hiện tại ông có máy bay riêng trong gia đình .
Những điều ông đề ra và phân tích trong buổi thuyết trình .
Ông đang hướng dẫn cách sủ dụng máy làm căng da mặt với những mỹ phẩm để làm cho khuôn mặt mình nom trẻ lại .
Bà triệu phú Katherine Nguyen đang chia sẻ kinh nghiệm trong công việc làm của mình.
Một đêm thật bổ ích và hết sức ấn tượng trong lòng mọi người, với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của các nhà triệu phú, với cách làm giầu bằng mồ hôi, nước mắt, nhưng cũng thật kỳ diệu tạo nên được thành quả huy hoàng. Với tấm lòng nhân ái bao la vô hạn đã chia sẻ với nhân loại những kinh nghiệp sống và những vật chất quí báu.