Mẫu nhí Việt Nam trình diễn vedette tại STR Designs Fashion Show London

Học trò HLV Quốc tế Tiến Thuận – Mẫu nhí Anna Hoàng được mời biểu diễn tại STR Designs Fashion Show London 2018. Cô bé chính là sao nhí Việt Nam đầu tiên đảm nhận vị trí vedette trong show diễn hoành tráng này.

London vốn nổi tiếng là một trong bốn kinh đô thời trang của thế giới cùng với Paris, New York và Milan, Nghành thời trang tại London luôn sôi động song sự cạnh tranh cũng vô cùng khắc nghiệt đối với các nhà mốt cũng như giới người mẫu.

Thực tế cho thấy, người mẫu Việt tại London rất ít và cơ hội được trình diễn cũng không nhiều do thị trường chuộng gương mặt Châu Âu hoặc người mẫu da màu. Bên cạnh đó các nước Châu Á như Thái Lan, Philippin, Hàn Quốc, Ấn Độ số lượng người mẫu rất đông cũng khiến cơ hội cho người mẫu Việt càng hiếm hoi hơn. Việc Anna Hoàng được mời biểu diễn với vị trí vedette chính là một điểm sáng trong hoạt động của làng mẫu Việt.

Anna Hoàng là mẫu nhí 8 tuổi mang hai quốc tịch Anh- Việt. Mặc dù tham gia làng thời trang London chưa lâu nhưng đã tạo được những dấu ấn đặc biệt.

Có bố mẹ là người gốc Hải Phòng, cuối năm 2017, Anna Hoàng được bố mẹ đưa về quê hương và học tập các bộ môn năng khiếu tại Trung tâm Ươm mầm Tài năng Hải Phòng, dưới sự huấn luyện của Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận và cô giáo Lê Ngọc Hà.

Tại đây Anna Hoàng được rèn luyện nhiều kỹ năng về múa, model, giải phóng hình thể , cảm thụ âm nhạc, giao tiếp trả lời ứng xử, phỏng vấn…

Cô bé tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương nhí Âu Á tại Georgia và xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu nhí Châu Á và giải Á hậu nhí Âu Á 2017.

Chính bà Nguyễn Thị Thuý Hằng – Giám đốc trung tâm Ươm mầm tài năng HP và Huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận là người nhìn thấy tố chất model quốc tế của học trò Anna Hoàng nên sau cuộc thi Hoa hậu nhí đã định hướng cô bé tham gia thời trang chuyên nghiệp khi trở về London.

Với nền tảng được đào tạo cộng thêm sự ham học hỏi và nỗ lực không ngừng hoa hậu nhí Anna Hoàng đã dần tạo được vị trí trong giới thời trang nhí tại London.

Vừa qua trong Show diễn của nhà thiết kế trẻ da mầu Shenaye – Thai Richards tại London mẫu nhí Anna Hoàng đã vinh dự được trao vị trí diễn firts face và vedette trong hai bộ sưu tập The Plug và Sugar Rush dành cho trẻ em. Ngoài ra Anna Hoàng còn được chọn chụp Looks Book cùng NTK để quảng cáo thương hiệu thời trang STR Designs.

Show diễn quy tụ hơn 50 Models nam nữ trong đó có 11 Models Kids đến từ các nước Anh, Pháp, Ba Lan, Châu Mỹ La Tinh , Ấn Độ và Việt Nam trình diễn hơn 100 mẫu trang phục ứng dụng cao Street Style cá tính.

Việc Anna Hoàng được đảm nhận vị trí mẫu chính trong Show diễn là sự khích lệ tinh thần và bàn đạp để mẫu nhí Việt tiến xa hơn nữa trong làng thời trang quốc tế.

Hiện Anna Hoàng nhận được nhiều hợp đồng trình diễn từ các NTK tại London và Châu Âu từ nay tới năm 2019. Tháng 9 tới hoa hậu & mẫu nhí Việt sẽ trình diễn tại London Fashion Week cho 2 thương hiệu lớn Be Unique Be You (London) và Korn Taylor (Milan).

Trên cương vị là hoa hậu nhí, Anna Hoàng cũng ý thức được trách nhiệm của mình và không ngừng quảng bá giới thiệu hình ảnh, văn hóa bản sắc dân tộc Việt đến bạn bè quốc tế. Anna Hoàng mong muốn sau này trở thành đại sứ văn hoá hữu nghị Anh-Việt.

Nguồn: ngoisao.vn

Check Also

Brexit: Bà May đồng ý lên thời biểu chọn tân thủ tướng Anh

    BBC-TiengViet-17/5/2019 Bà Theresa May hứa hẹn sẽ lên thời biểu cho việc bầu …