Tuesday, December 11, 2018

Lời chia buồn.

Hội Người Việt Nam tại Vương quốc Anh vô cùng thương tiếc báo tin buồn tới toàn thể bà conngười Việt Nam sống , làm việc , học tập tại Vương quốc Anh . Ông Len Aldis , tổng thư ký hội hữu nghị Anh – Việt Nam , ông mất ngày 27 / 11 / 2015 , tại nhà riêng , London E3 4NX, thọ 85 tuổi

1vukimthanh7158

Ông là người bạn lớn của những nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam Dioxin tại Việt Nam , của chính phủ và nhân dân Việt Nam .

Ông là người tích cực vận động hòa bình , công lý cho tất cả mọi người và đặc biệt cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam dioxin tại Việt Nam . Ông là người bạn lớn của nhân dân Việt Nam , luôn đấu tranh cho chính nghĩa , cho lẽ phải , ông là người bạn của nhà nước và chính phủ Việt Nam từ nhiều năm nay .
“ ông Len vận động không biết mệt mỏi thay cho nạn nhân bị nhiễm chất độc Dioxin của Việt Nam để thế giới biết về số phận của họ và buộc các công ty hóa chất của Mỹ đã sản xuất tác nhân cam phải nhận trách nhiệm và bồi thường cho các nạn nhân “ ( cựu dân biểu Anh Chris Mullin ) .

Ông mất đi là thiệt thòi lớn cho hội hữu nghị Anh – Việt Nam , là mất đi người lãnh đạo tài năng và tận tình của hội Anh – Việt .

Chúng tôi , hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh , bà con người Việt tại Anh mất đi người bạn lớn luôn gần gũi , thân thiết , nhiệt tình trong mọi vui buồn đều được ông chia sẻ . Sẽ mãi mãi không được gặp ông trong những buổi lễ , Tết của Việt Nam và đặc biệt trong dịp kỷ niệm ngày sinh của chủ tịch Hồ chí Minh 19 / 5 đều có mặt của ông suốt từ nhiều năm nay .

Ông mất đi , những hình ảnh và công sức đấu tranh của ông dành cho nhân dân Việt Nam , chúng tôi không bao giờ quên . Hội và cộng đồng người Việt Nam tại Anh nguyện làm hết sức mình vun đắp cho tình hữu nghị của nhân dân hai nước Việt – Anh càng bền chặt và thắm thiết.
Tổng thư ký hội
CV.Chung

1vukimthanh5455

1vukimthanh2262c1000 copy

1vukimthanh1934

1vukimthanh5S4A8788

Check Also

Hình ảnh tư vấn miễn phí tại New Saigon,London 22-10-2018.

Tối 22-10-2018 tại nhà hàng New Saigon số 720 Old Kent Road, London SE 15 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *