Lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại London

LỄ TƯỞNG NIỆM 128 NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI LONDON .

Sáng nay  19 -5-2018 London tràn ngập ánh nắng ấm áp, báo hiệu một ngày mới rất tươi đẹp. Tại số  80 New Zealand House, Haymaket EW 1 Y 4 TQ, thủ đô London. Đại sứ quán Việt Nam cùng Hội người Việt Nam,Hội sinh viên Việt Nam và bà con Việt kiều đã tổ chức  tưởng niệm  128 ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại . (19-5-1890 – 19-5-2018).

Ông Đỗ Hoàng Minh phó đại sứ giới thiệu chương trình tưởng niệm trang trọng này .

Ông Trần Ngọc An đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại vương quốc Anh và Bắc Ireland, đã giới thiệu sơ lược về tiểu sử của chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã có công lao xây dựng lên đất nước Việt Nam ngày nay. ông cũng không quên giới thiệu với mọi người ông  Len Aldis chủ tịch danh dự FVN, chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Anh, ông  vô cùng ngưỡng mộ chủ tịch Hồ Chí Minh, ông  có nhiều thành tích giúp đỡ cộng đồng Việt Nam và ông đã đề xuất để được tấm bảng lưu niệm mà trước kia chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng  sinh sống và làm việc tại đây.

Ông  Vương Mạnh Hùng tân chủ tịch Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh,cũng phát biểu cảm tưởng tỏ lòng thành kính tới chủ tịch Hồ Chí Minh và cố gắng cùng mọi người liên kết chặt chẽ, để phát huy những khả năng của Ban chấp hành, cùng mọi người thúc đẩy cộng đồng ngày một phát triển tốt đẹp hơn nữa .

Tiếp theo chương trình Anh Sơn là chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tại Anh phát biểu bày tỏ lòng ngưỡng mộ tài đức của chủ tich Hồ Chí Minh , anh và các sinh viên nguyện làm theo lời Bác dạy , học tập tốt , lao động tốt , trao dồi kiến thức thật tốt để mai sau góp phần dựng xâyquê hương đất nước Việt Nam hùng cường, giầu mạnh.

Lễ tưởng niệm trong thời gian có hạn nhưng để lại trong lòng người xa quê một tình cảm gắn bó, thiết tha ,đồng thời nhớ về một tấm gương  ngời sáng của chủ tịch Hồ Chí Minh với  dân tộc  và đất nước Việt Nam .

Vũ kim Thanh

Sáng nay  19 -5-2018 London tràn ngập ánh nắng ấm áp, báo hiệu một ngày mới rất tươi đẹp. Tại số  80 New Zealand House, Haymaket EW 1 Y 4 TQ, thủ đô London. Đại sứ quán Việt Nam cùng Hội người Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam và bà con Việt kiều đã tổ chức  tưởng niệm  128 ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại .

Ông Đỗ Hoàng Minh phó đại sứ giới thiêu chương trình tưởng niệm trang trọng này .

Ông Trần Ngọc An đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại vương quốc Anh và Bắc Ireland, đã giới thiệu sơ lược về tiểu sử của chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã có công lao xây dựng lên đất nước Việt Nam ngày nay. ông cũng không quên giới thiệu với mọi người ông  Len Aldis chủ tịch danh dự FVN, chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Anh, ông  vô cùng ngưỡng mộ chủ tịch Hồ Chí Minh, ông có nhiều thành tích giúp đỡ cộng đồng Việt Nam và ông đã đề xuất để được tấm bảng lưu niệm,mà trước kia chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng  sinh sống và làm việc tại đây.

Ông  Vương Mạnh Hùng tân chủ tịch Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh, cũng phát biểu cảm tưởng tỏ lòng thành kính tới chủ tịch Hồ Chí Minh và cố gắng cùng mọi người liên kết chặt chẽ để phát huy những khả năng của Ban chấp hành , cùng mọi người thúc đẩy cộng đồng ngày một phát triển tốt đẹp hơn nữa .

Anh Sơn là chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tại Anh phát biểu bày tỏ lòng ngưỡng mộ tài đức của chủ tich Hồ Chí Minh , anh và các sinh viên nguyện làm theo lời Bác dạy , học tập tốt , lao động tốt , trao dồi kiến thức thật tốt để mai sau góp phần dựng xâyquê hương đất nước Việt Nam hùng cường,giầu mạnh.

 

Check Also

Lễ viếng và mở sổ tang Nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh tại London, Anh quốc.

Hôm nay 3/5/2019 Đại sứ quán Việt Nam tại 14 Victoria Road, London W8 5RD. …