Saturday, August 15, 2020

Lấy chứng chỉ Level 2 Food Safety & Hygiene for Catering để làm trong ngành nhà hàng

Theo luật pháp nước Anh, an toàn thực phẩm & vệ sinh cho dịch vụ ăn uống (chứng chỉ Level 2 Food Safety & Hygiene for Catering) là một khóa học bắt buộc mà tất cả những người làm việc trong ngành này (food handlers) cần phải học để hiểu và áp dụng cho công việc của mình.  Food handlers cũng phải thông qua kiểm tra và thi để lấy bằng.

Các học viên theo khóa học được đào tạo bởi các chuyên gia có it nhất 15 năm kinh nghiệm làm việc cho Bộ Y Tê Quôc Gia và Y Tế Công Cộng.

Họ có thể  giao tiếp bằng tiếng Việt, Anh và Trung để giúp các bạn nâng cao hiểu biết và thực hành cho công việc của mình, cũng như vượt qua kỳ thi kiểm tra để nhận được chứng chỉ Level 2 Food Safety & Hygiene for Catering.

Phương châm làm việc của chúng tôi là sau khóa học này, các học viên sẽ biết cách giữ vệ sinh bản thân và nơi làm việc, giảm thiểu tối đa lãng phí thực phẩm  trong bếp và phòng trừ ngộ độc thực phẩm cho khách hàng. Có như vậy thì các nhà hàng mới thu được lợi nhuận nhiều hơn.

Các học viên sẽ được học các thông tin sau:

  • Luật An toàn Thực phẩm – các luật xử lý thực phẩm và luật pháp, các quy định của Châu Âu và Vương quốc Anh, huấn luyện xử lý thực phẩm, truy tố, thực thi luật an toàn thực phẩm, và sơ đồ vệ sinh thực phẩm.
  • Vi sinh vật nguy hiểm – top 10 nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm, ngộ độc thực phẩm ở Anh, các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, kiểm soát nhiệt độ và thời gian…
  • Các nguy cơ vật lý, hóa học và dị ứng – các loại ô nhiễm và kiểm soát ô nhiễm vật lý
  • Thực phẩm lưu trữ – lựa chọn một nhà cung cấp, phân phối thực phẩm và giao hàng, ghi nhãn thực phẩm và lưu trữ
  • Chuẩn bị thức ăn, vệ sinh cá nhân, Lịch trình thiết kế và làm sạch thực phẩm, cơ sở thực phẩm và pháp luật, nguyên tắc thiết kế, quản lý chất thải, làm sạch và khử trùng

Các khóa học từ nay đến cuối năm 2018

Thứ Năm: 20th September, 18th October, 15th November và 13th December 2018
Chủ Nhật: 14th October, 18th November và 9th December 2018

Địa điểm học

Các học viên có thể tham gia  học tại trụ sở của tổ chức từ thiện Gia Đình Việt tại Evelyn Community Centre, 1 Kingfisher Square, Deptford, London SE8 5TW.

Liên hệ

Xin liên hệ chị Quỳnh, mobile 07543241425 hoặc londonvietschool@gmail.com để biết thêm chi tiết.

Về Gia Đình Việt

Gia Đình Việt (Vietnamese Family Partnership) là tổ chức từ thiện mới đại diện của VietSchool, được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng người Việt tại Anh. Gia Đình Việt tập trung cung cấp các khóa học:

  • Tiếng Việt cho trẻ em và người lớn
  • Tiếng Anh thực hành cho người lớn
  • An toàn thực phẩm & vệ sinh cho dịch vụ ăn uống cho nhà hàng hoặc cá nhân
  • Chương Trình Giảm cân và cách sống lành mạnh