Thursday, December 13, 2018

Khai trương đại học Anh tại VN


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Khai trương ĐH Anh đầu tiên tại Việt Nam

 

Khai trương ĐH Anh đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật: Hôm nay 17:09 VTV

Sáng nay (8/9), Phó Thủ tướng chính phủ kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân và Hoàng tử Vương quốc Anh Andrew đã dự lễ khai trương dự án trường Đại học Anh quốc tại Hà Nội. Đây là trường Đại học Anh đầu tiên được thành lập ở Việt Nam, do tổ chức Giáo dục và đào tạo Apollo xây dựng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao giấy phép cho ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo.

Đại học Anh quốc sẽ đặt trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh tại TP.HCM. Khi đi vào hoạt động, trường sẽ tập trung đào tạo 3 ngành chính là: Kế toán – tài chính; Quản lý kinh doanh quốc tế và Tài chính ngân hàng theo đúng chương trình của 2 trường ĐH London và ĐH Staffordshine.

Thời gian học một khoá kéo dài liên tục từ 2,5 đến 4 năm. Tất cả giảng viên tại trường là người nước ngoài. Với kinh nghiệm giảng dạy, sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc rèn luyện tiếng Anh để có thể đáp ứng được yêu cầu của chương trình. Sinh viên tốt nghiệp tại trường này sẽ nhận được những bằng cấp giống như bằng cấp mà họ đạt được khi học tại nước Anh. Quy mô lớp học sẽ được giảm thiểu tối đa, tạo cơ hội cho sinh viên được giao tiếp nhiều hơn với giảng viên.

Theo kế hoạch, năm 2009 trường sẽ tuyển sinh khoá đầu tiên với 200 sinh viên và dự kiến đến năm 2019 sẽ tuyển sinh hơn 4000 sinh viên. Học phí của 1 khóa đào tạo khoảng 18 đến 20 ngàn USD.

 

Quang Hạnh

Check Also

Việt Nam thắng bán kết lượt đi trên sân Philippines (2-1)

VNExpress- Chủ nhật, 2/12/2018, 16:30 (GMT+7)      Thầy trò Park Hang-seo hạ đối thủ với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *