Họp tổng kết Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh (9-12-2018)

Chiều 9-12-2018 Ban chấp hành Hội người Việt Nam tai vương quốc Anh có cuộc họp tổng kết những công việc trong năm tại Đai sứ quán Việt Nam ở số 12 Victoria Road, London W8 5DR .

Cuộc họp tương đối đầy đủ các thành viên trong Ban chấp hành, nghe báo cáo tổng kết  một số công việc đã làm trong thời gian qua . Giải trình về những chi tiêu trong các dịch vụ , giải quyết một số khúc mắc , hiểu lầm lẫn nhau trong vấn đề nhân sự  và đặt ra những phương hướng hoạt động trong năm tới nhằm phục vụ bà con cộng đồng được  hữu hiệu hơn nữa. Đặc biệt hôm nay có sự quan tâm tận tình của ông Đại sứ Trần Ngọc An và  anh Phạm Quốc Hùng bí thư thứ nhất  đã tham dự .

Nhân cuộc họp tổng kết này ông đại sứ Trần Ngọc An cũng giới thiêu thêm về một số thành tựu trong lĩnh vực ngoại giao , kinh tế, quân sự , văn hóa, v.v…Đã và đang tích cực phát triển tốt đẹp trong quan hệ mật thiết giữa Việt Nam và Anh quốc . Ông cũng  động viên , khích lệ ban chấp hành  Hội người Việt tại Anh hãy phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, để phục vụ cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của quê hương đất nước Việt Nam thân yêu.

Sau buổi họp , nhân dịp tổng kết cuối năm , chào đón lễ giáng sinh và năm mới , ông đại diện cho Đại sứ quán  chiêu đãi toàn Ban chấp hành Hội người Việt bữa cơm thân mật tại nhà hàng Viêt Nam ở London.

Ông Vương Mạnh Hùng chủ tịch Hội và ông Nguyễn Quốc Thanh phó chủ tịch đã đại diện cho Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh , gửi lời cám ơn sâu sắc nhất tới ông Đại sứ Trần Ngọc An và anh Phạm Quốc Hùng luôn động viên và giúp đỡ Hội ngày một phát triển tốt đẹp .

Vũ kim Thanh

London 10-12-2018.

 

Nhân cuộc họp tổng kết này ông đại sứ Trần Ngọc An cũng giới thiệu thêm về một số thành tựu trong lĩnh vực ngoại giao , kinh tế, quân sự , văn hóa, v.v…Đã và đang tích cực phát triển tốt đẹp trong quan hệ mật thiết giữa Việt Nam và Anh quốc . Ông cũng  động viên , khích lệ ban chấp hành  Hội người Việt tại Anh hãy phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, để phục vụ cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của quê hương đất nước Việt Nam thân yêu.

 

 

 

Sau buổi họp , nhân dịp tổng kết cuối năm , chào đón lễ giáng sinh và năm mới , ông đại diện cho Đại sứ quán  chiêu đãi toàn Ban chấp hành Hội người Việt bữa cơm thân mật tại nhà hàng Viêt Nam ở London.