Friday, February 22, 2019

Họp mặt thân mật chia tay với phó đại sứ Đỗ Hoàng Minh

Tối thứ sáu 3-8-2018 tại nhà  hàng Thổ Nhĩ Kỳ, Mangal Ocakbasi Restaurant, 10 Arcola Street London E8 2DJ, ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh có buổi liên hoan chia tay với ông Đỗ Hoàng Minh cùng gia đình.

Ông Đỗ Hoàng Minh công tác đẫ hết nhiệm kỳ, chuẩn bị về nước nhận nhiệm vụ mới. Trong thời gian công tác tại nước Anh, ông đã để lại trong lòng Ban quản trị cùng bà con Việt kiều những thiện cảm vô cùng qúi báu, rất trân trọng. Thời gian trôi thật nhanh mới ngày nào gặp gỡ mà nay lại chia cách mỗi người một phương trời, vì công việc là cao cả.

Ông Đỗ Hoàng Minh cũng bày tỏ sự cảm mến vô cùng với Ban chấp hành và bà con, ông chúc mọi người ở lại thật mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác cho công đồng thu nhiều thành quả tốt đẹp.

Ông Vương Mạnh Hùng chủ tịch hội và ông Nguyễn Quốc Thanh, phó chủ  tịch hội, thay mặt bà con chúc gia đình phó đại sứ trở về quê hương thuận buồm xuôi gió, nhận nhiệm vụ mới, đạt được mọi sự thành công, gia đình an khang hạnh phúc.

Trong buổi liên hoan nhẹ nhàng chia tay với phó đại sứ, tình cảm thân mật, ấm áp tình người, ban chấp hành Hội cũng không quên bàn thảo thêm về chương trình bóng đá ngày Chủ nhật tới này, đã được hoàn tất mọi công việc một cách chu đáo.

Vũ Kim Thanh


Ông phó đại sứ Đỗ Hoàng Minh cụng ly thân chúc mọi người .

 

Ông phó đại sứ Đỗ Hoàng Minh (bên trái) và ông Vương Mạnh Hùng chủ tịch Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh.

Check Also

Hạ viện Anh bác nhiều đề xuất sửa đổi kế hoạch Brexit

Cuộc bỏ phiếu diễn ra tại Nghị viện Anh tối ngày 29/01/2019.   BBC Tieng …