Ban chấp hành Hội Người Việt Nam tại Vương Quốc Anh họp ngày 14/7/2018

Ngày thứ Bảy 14-7-2018 tại trường Việt ngữ Youth Club Centre, Woodpecker Road, London SE14 6EU đã có cuộc họp của Ban chấp hành hội người Việt tại vương quốc Anh, bàn luận và phân công công việc cho cuộc thi giải bóng đá vào ngày Chủ nhật 5-8-2018, tại tại sân bóng Long Lane JFC ,Dursley Road, Greenwich, London SE3 8FB. Nói chung là tình hình chuẩn bị đã được anh Chiến Hà và ban chấp hành chuẩn bị chu đáo và nhất trí theo những phương án đón tiếp các cầu thủ các đội, cùng các vị quan khách, thân hữu, các cổ động viên tới tham dự một cách tốt đẹp nhất .
Ngoài ra còn luận bàn thêm về một số vấn đề khác như một số công ty của A.Phong (HT- Accountants), Quỳnh Anh ( skyineeye) và Lan vũ (Dit-solutions) có sự kết hợp tổ chức hội thảo ở một số tỉnh xa London, đồng thời cũng bàn bạc về vấn đề tìm nơi mở ra trường Việt ngữ cho các cháu. Nhưng vấn đề tìm địa điểm mở trường này cũng thật nan giải và chưa có thể thực hiện ngay được.
Sau cùng là vấn đề định hướng cho chương trình tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu trong mùa Thu tới .
Mọi công việc đang đến gần nên rất cần sự chung tay góp sức nhiệt tình của các bạn trong Ban chấp hành, các nhà tài trợ và các hội viên. Hy vọng mọi việc sẽ được suôn sẻ và thanh công tốt đẹp. Xin chân thành cám ơn tất cả mọi người.
Vũ kim Thanh.

Check Also

HỌP BAN CHẤP HÀNH HỘI NGƯỜI VIỆT NAM TẠI VƯƠNG QUỐC ANH .

Chủ nhật mùng 9/6/2019 Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh …