Saturday, February 23, 2019

Họp Ban chấp hành Hội Người Việt Nam tại Vương Quốc Anh


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Hôm nay ngày 28-4-2018, Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh đã có cuộc họp thân mật tại  Broadroom, Bussiness Lounge, One Tower Bridge apartment, London, SE1 2RY. Nằm bên con sông Thames kiều diễm và cây cầu  nổi tiếng Tower Bridge đi vào lịch sử của thành phố Luân Đôn.

Ông Lương Sơn Thành  (nguyên chủ  tịch nhiệm kỳ trước ) đã bàn giao một văn bản và  sẽ giao lại một số vật dụng của hội  như dàn máy âm thanh để cho người khác cất giữ  , bàn bạc về vấn đề  tổ chức thi đấu bóng đá vào ngày 5-8-2018 .Liên hệ bán vé xem ca nhạc  ở Birmingham .Ông Vũ kim Thanh đã  giao chiếc máy tính  Laptop cho Đức  update lại để giao cho thư ký .  Đồng thời chụp ảnh làm thẻ ID của hội.

Mọi người giao lưu thân mật , bàn về một số vấn đề khác trong tương lai  để phát triển hội ngày càng tốt đẹp .Thời tiết mấy hôm nay chuyển sang lanh lùng và mưa gió , một số thành viên  vắng mặt , nên dự định chụp ảnh lưu niệm quanh khu vực phải hoãn lại để dịp khác .

Vũ Kim Thanh

 

 

Check Also

Người Việt làm nail phản đối phiên tòa xử vụ án ‘nô lệ hiện đại’ ở Anh

Sáng 23/1/2019, đã có cuộc biểu tình của người Việt trước cổng Tòa thượng thẩm …