HOÀNG GIA ANH KÊU GỌI BẰNG TIẾNG VIỆT

HOÀNG GIA ANH KÊU GỌI BẰNG TIẾNG VIỆT

HOÀNG GIA ANH KÊU GỌI BẰNG TIẾNG VIỆT BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ.

Thái tử Charles và Hoàng tử William của Anh hôm 9/2 đã kêu gọi sự đoàn kết quốc tế để bảo vệ động vật hoang dã bằng 5 thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

Thái tử Charles cho biết nhu cầu “không thể đáp ứng đủ” từ thị trường châu Á là lý do khiến hoạt động săn bắn động vật hoang dã trái phép gia tăng ở mức “chưa từng thấy trước đây”.

“Nhân loại không thể được gọi là nhân loại nếu thiếu đi phần còn lại của tạo hóa,” ông nói.

Kết thúc thông điệp của mình, Thái tử Charles và con trai William đã kêu gọi “hãy đoàn kết vì động vật hoang dã” lần lượt bằng tiếng Ả Rập, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Swahili và tiếng Trung.

Ngày 12/2/2014, tại London khai mạc Hội nghị thế giới về nạn buôn bán bất hợp pháp sản phẩm động thực vật hoang dã.

NGUỒN :

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2014/02/140212_charles_william_wildlife_call.shtm

 

 

 

 

 

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *