Hình ảnh tư vấn miễn phí tại New Saigon,London 22-10-2018.

Tối 22-10-2018 tại nhà hàng New Saigon số 720 Old Kent Road, London SE 15 1NG .UK.
Đã diễn ra cuộc hội thảo, tư vấn thân mật của bốn công ty SKYINEYE, công ty DIT-SOLUTIONS, công ty HT ACCOUNTANTS &CO.LLP, công ty HAPPY ORDER và Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh .
Những cuộc hội thảo miễn phí đã được các công ty này tổ chức ở một số nơi ở trung tâm London và một số tỉnh thành ở miền Trung và miền bắc nước Anh. Nhằm mục đích giúp đỡ bà con ta hiểu biết sâu rộng về những vấn đề nhập cư, các chương trình hỗ trợ du học, về các vấn đề thuế má, giấy thông hành, hộ chiếu, visa Việt Nam và áp dụng công nghệ thông tin tân tiến vào quản lý và bán hàng. Đồng thời thảo luận về vấn đề vận chuyển hàng hóa từ nước Anh về Việt Nam, nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín.
Trong cuộc hội thảo cũng giới thiệu những hoạt động thành công trong những năm qua của Hội người Việt Nam tại Anh. Giới thiệu cho mọi người hiểu về Hội và quyền lơi của hội viên, sinh hoạt hội là phi lợi nhuận, phi chính trị, độc lập và tự quản, hội được nhà nước Anh công nhận đại diện cho người Việt Nam đang sinh sống và làm việc, học tập tại Anhquốc.
Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Anh quốc ngày 9-10-2018, phó thủ tướng, Bộ trưởng bộ ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao tặng bằng khen cho Hội người Việt Nam tại Anh, đã có những đóng góp tích cực và thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam tại Anh và tổ chức tốt các hoạt động hướng về quê hương đất nước.
Đêm hội thảo diễn ra sôi nổi và thu được kết quả tốt đẹp. Nhân dịp này cũng được sự nhiệt tình của người tham dự ủng hộ mua bán tặng phẩm, quyên góp được số tiền £410 bảng Anh (bốn trăm mười bảng Anh ) để ủng hộ trẻ em khuyết tật tại Việt Nam. Riêng Hội người Việt Nam bán được một số ảnh thu được £205 bảng Anh, xung vào công quĩ hội .
Kết thúc hội thảo là bữa cơm thân mật tại nhà hàng do bốn công ty này tài trợ. Một đêm tràn đầy thân ái, bổ ích và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.
Vũ kim Thanh

Tối 22-10-2018 tại nhà hàng New Saigon số 720 Old Keni Road, London SE 15 1NG .UK.
Đã diễn ra cuộc hội thảo, tư vấn thân mật của bốn công ty SKYINEYE , công ty DIT-SOLUTIONS , công ty HT ACCOUNTANTS &CO .LLP, công ty HAPPY ORDER và Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh .

Giám đốc của các công ty sẵn sàng giải thích, tư vấn cho mọi người những thắc mắc và các vấn đề chưa được thông hiểu .

Chị Nguyễn Thùy Linh giám đốc công ty Happy order UK . Giới thiệu về công ty mình và sự hoạt động của Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh .

Chị Bùi Thị Quỳnh Anh giám đốc công ty Skyineye đang thuyết trình về dịch vụ của công ty mình với các quí khách .

Anh Huỳnh Thanh PHong giám đốc CEO HT Accountants &CO LLP. giới thiệu và giải đáp những thắc mắc của quí khách.

Chị Vũ Hương Lan giám đốc công ty Dit -Solutions đang giới thiệu về công nghệ cao ứng dụng trong hệ thống quản lý và bán hàng.

Đêm hội thảo diễn ra sôi nổi và thu được kết quả tốt đẹp . Nhân dịp này cũng được sự nhiệt tình  của người tham dự ủng hộ mua bán tặng phẩm , quyên góp được số tiền £410 bảng Anh (bốn trăm mười bảng Anh ) để ủng hộ trẻ em khuyết tật tại Việt Nam . Riêng Hội người Việt Nam bán được một số ảnh thu được £205 bảng Anh , xung vào công quĩ hội .

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Anh quốc ngày 9-10-2018, phó thủ tướng, Bộ trưởng bộ ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao tặng bằng khen cho Hội người Việt Nam tại Anh, đã có những đóng góp tích cực và thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam tại Anh và tổ chức tốt các hoạt động hướng về quê hương đất nước.Kết thúc hội thảo là bữa cơm thân mật tại nhà hàng do bốn công ty này tài trợ. Một đêm tràn đầy thân ái, bổ ích và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. 

Check Also

Thiếu nữ Việt được cho là mất tích ở Anh: Bố mẹ cô bé nói gì?

Hình ảnh chân dung Linh được sử dụng để làm hồ sơ do bố mẹ …