Hình ảnh thi giành giải “Cup người Việt UK” năm 2018 tại London

Chủ nhật 5-8-2018, trời nắng tuyệt đẹp trên sân cỏ Long Lane JFC, Greenwich, London SE3 8PB như tạo thêm điều kiện cho trận đấu bóng giành giải “ Cup người Viêt UK” năm 2018 được thành công tốt đẹp.

Phải nói là tinh thần ủng hộ và yêu thể thao của các đội bóng và cổ động viên thật là tuyệt vời.

Năm nay qui tụ tất cả 15 đội bóng tham gia, mầu cờ sắc áo của các đội, tưng bừng sân bóng rất náo nhiệt, vui vẻ và tràn ngập khí thế thể thao hoành tráng.

Đội Glasgow là đội bóng ở xa nhất, tận miền bắc Scoland, các bạn không quản ngại đường xá xa xôi, thức khuya dậy sớm đăng trình quãng đường dài 412 miles, lái xe với 9 tiếng đồng tới London tham gia cuộc thi đấu. Đội Sông Lam Nghệ An ở Birmingham cũng rất xa 126 mile lái xe hơn 2 tiếng mới tới, cùng các đội xa gần khác cũng cố gắng có mặt đúng giờ để cuộc thi hoàn hảo.

MC Ngọc Thúy và Minh Đức đọc lời khai mạc chương trình và giới thiêu ông Ông Vương Mạnh Hùng, chủ tịch Hội người Viêt Nam tại vương quốc Anh phát biểu cám ơn các nhà tài trợ ,cám ơn các cầu thủ cùng các cổ động viên tới cổ cũ cho phong trào đạt được thành công tốt đẹp.

Anh Chiến Hà giới thiệu thêm về thể lệ cuộc chơi hôm nay, đồng thời cũng tỏ lời cám ơn tất cả các tất cả các cầu thủ các đội bóng và cám ơn ban chấp hành hội đã tạo mọi điều kiện cho cuộc chơi đầy hào hứng và thú vị này.

Qua những trận đấu, đua tài cực kỳ sôi nổi, hấp dẫn đầy hào hứng, hữu nghị, được sự cổ vũ rầm rộ của những người hâm mộ, cuối cùng đội LOFA đã đem lại vinh quang đoạt giải cup và huy chương vàng cao quí nhất.

Đội HẢI PHÒNG về thứ nhì với giải huy chương bạc.
Đội FAMILY được giải Fairplay.
Năm nay có giải Vua phá lưới là cầu thủ Jay đoạt giải.
Cầu thủ Jie đoạt được giải xuất sắc.
Trận đấu kết thúc với sự thành công tốt đẹp.

Tuy nhiên đạt được tới sự thành công đó phải kể tới lòng nhiệt huyết, tận tình của thành viên các đội bóng, của toàn Ban chấp hành của Hội người Viêt Nam tại vương quốc Anh đã đề xướng và thực hiện chương trình. Phải kể đến thành tích rất rõ nét của Đội trưởng phong trào thể dục thể thao là anh Chiến Hà cùng vợ và con anh cũng hỗ trợ tham gia.

Kể đến sự đóng góp tích cực về vấn đề ẩm thực do vợ chồng anh Thái Trần đảm nhiệm và Ban truyền thông có Vũ kim Thanh chụp ảnh, có anh Minh Đức quay phim, có anh Lê Vinh lo về về dàn máy âm thanh. Có Nguyễn Thùy Linh, Vũ Hương lan, Ngọc Thúy, Quỳnh Anh thay phiên nhau lấy tỉ số đưa cho trọng tài và bán vé sổ số, hoa quả, nước ngọt, đồ ăn thức uống cho mọi người. Có ông Vương Mạnh Hùng, ông Nguyễn Quốc Thanh, ông Lê văn Lợi, ông Chuân Và Chung, cùng toàn thể ban chấp hành lo liệu, họp bàn để đem đến sự thành công ngày hôm nay.

Tuy nhiên tổ chức cho cộng đồng đông người cũng không thể nào tránh khỏi những khiếm khuyết do phát sinh đột xuất. Vậy chúng tôi rất mong quí vị cùng tất cả các bạn hết sức thông cảm. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để những lần sau tổ chức sẽ được thành công mỹ mãn hơn.

Kính chúc qúi vị và các bạn mạnh khỏe ,hạnh phúc và thành công. Cám ơn quí vị và các bạn rất nhiều và hẹn gặp lại nhau trong năm tới.

T/M Ban tổ chức
Vũ Kim Thanh

Chín người trong Ban chấp hành hội người Việt tại vương quốc Anh.

MC Minh Đức và Ngọc Thúy.

Ông Vương Mạnh Hùng ,chủ tịch Hội người Viêt Nam tại vương quốc Anh phát biểu cám ơn các nhà tài trợ ,cám ơn các cầu thủ cùng các cổ động viên tới cổ cũ cho phong trào đạt được thành công tốt đẹp .


Ban trọng tài trận đấu hôm nay với anh Chiến Hà Trưởng ban thể dục thể thao bóng đá của Hội người Việt tại vương quốc Anh.

Phóng viên Glasgow phỏng vấn hai ông chủ tịch Vương mạnh Hùng (bên phải ) và phó chủ tịch hội Nguyễn Quốc Thanh (bên trái).


Anh chàng bảo vệ rất tận tình trong công việc gìn giữ trật tự và an toàn cho mọi người .

Đội Hải Phòng FC giành được Cup bạc giải nhì .


Ông Lê văn Lợi trao phần thưởng cho cầu thủ JAY là Vua Phá Lưới.

Chị Nguyễn Thùy Linh trao phần thưởng “Cầu thủ xuất sắc” cho cầu thủ JIE.

Ông Nguyễn Quốc Thanh phó chủ tịch trao cup cho đội đoạt giải nhất LOFA .Đội LOFA đoạt giải nhất ,huy chương và và “Cup người Viêt UK” năm 2018 .

 

Check Also

HỌP BAN CHẤP HÀNH HỘI NGƯỜI VIỆT NAM TẠI VƯƠNG QUỐC ANH .

Chủ nhật mùng 9/6/2019 Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh …