Hình ảnh thi đấu và trao giải bóng đá Cup Người Việt UK 2016. –

Đương kim vô địch giải Cup Người Việt Uk 2016, đội London FC

Chúc mừng London FC, đương kim vô địch giải năm 2016.

Hội Người Việt Nam Tại Vương Quốc Anh đã tổ chức thành công giải bóng đá cho cộng đồng người Việt tại UK vào ngày 11 / 9 / 2016 tại sân cỏ Long Lane JFC London SE3 8PB.Suốt mấy tháng chuẩn bị của BCH hội đã quảng bá, kêu gọi các tổ chức bóng đá của cộng đồng người Việt trên toàn UK, đồng kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ và giúp đỡ. Các nhà tài trợ đã nhiệt tình ủng hộ như: VietNam Airline, Sứ quán VN tại London, công ty Đông Tài, Cty bia Sài Gòn, Nhà hàng Song Tươi, QLe Entertainment, SLNA Birmingham, các anh Huynh, anh Long Dan, anh Phú, Galaxy Thiên Hà, cty du lịch Anh Em..

Suốt một ngày, từ sáng sớm đến chiều tối, thời tiết hôm nay quá đẹp.
Thiên thời: nắng vừa phải, gió nhẹ, khô ráo.
Địa lợi: sân cỏ tự nhiên, bằng phẳng, nhiều sân trong cùng khu vực, thuận tiện cho thi đấu một lúc nhiều đội.
Nhân hòa: gồm 11 đội tham gia thi đấu đến từ nhiều nơi: Bristol city FC, Coventry FC, Hà Tĩnh FC, Quân khu 04, Việt kiều, London FC, VNB FC, AE United, Family FC, Tete FC, K2 FC.

Đội trưởng đội bóng

Các đội tham gia chia thành 3 bảng thi đấu vòng loại lấy 3 đội nhất, 3 đội nhì bảng, và 2 đội thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất, thi đấu chéo loại trực tiếp lấy 4 đội nhất vòng 2 vào bán kết và tranh giải nhất, nhì. Kết quả đến 18 giờ 30 trọng tài mới thổi còi chấm dứt trận chung kết giữa đội London FC và Việt kiều, với tỷ số 2 – 0 thuộc về đội London FC.

Phần trao giải vào lúc trời chập choạng tối. Giải nhất thuộc đội London FC gồm: ngân phiếu trị giá £300. 2 vé tham quan miễn phí Wales và thành phố cổ nhất England,
và miễn phí tham gia mùa thi đấu 2017 + cúp + huy chương vàng cho mỗi cá nhân.
Giải nhì đội Việt kiều FC gồm tiền mặt là £250 + huy chương bạc cho mỗi cá nhân và vương niệm.
Giải khuyến khích đội Hà Tĩnh FC nhận một đĩa bạc.
Giải cá nhân cho Cầu thủ xuất sắc là anh Phạm minh Tuấn được nhận £50 + Vương miện + Huy chương bạc.

Cầu thủ đạt giải thưởng cá nhân Vua phá lưới

Cầu thủ đạt giải thưởng cá nhân Vua phá lưới: Nguyễn Hoàng thuộc đội bóng VNB FC

Giải vua phá lưới của anh Nguyễn Hoàng được nhận £50 + Chiếc giầy + huy chương bạc. Cả hai cá nhân được giải đều thuộc đội bóng VNB FC.

Giải bóng đá năm nay 2016 tổ chức cho cộng đồng người Việt lần đầu tiên đã thành công tốt đẹp.

Tuy nhiên cũng có vài thiếu sót trong thời gian chuẩn bị và thi đấu, BCH hội cùng BTC sẽ rút kinh nghiệm cho mùa giải bóng đá năm sau 2017. Rất mong các đội hưởng ứng và đăng ký sớm khi có thông báo của hội và BTC.

Chuân Và Chung – Vũ kim Thanh.

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *