HÌNH ẢNH SINH HOẠT MÁI ẤM VIỆT LẦN THỨ 10 TẠI LONDON.

Chủ nhật ngày 21/7/2019 chương trình mang tên Mái Ấm Việt lần thứ 10 của Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh, đã diễn ra hết sức tốt đẹp tại nhà hàng QUEEN DU VIETNAM, số 155-157 Trafalgar Road ,Greenwich Penisula, London SE10 9TX.
Lần này phải kể đến tinh thần của mọi người trong Ban tổ chức hết sức nhiệt tình như ông Nguyễn Quốc Thanh , Lê Đại Vinh , Chuân Và Chung , Lê Lợi , Vương Mạnh Hùng, anh Huỳnh Phong, chị Lan Vũ, anh Thái Trần, chị Quỳnh Anh, chị Hà Hoàng , chị Nguyễn Thùy Linh, chị Ngọc Thúy, anh Chiến Hà, đã hoàn thành các công việc chuẩn bị từ địa điểm cho tới kinh phí để có được một ngày vui vẻ trọn vẹn mang tính tương thân tương ái, đoàn kết, hội tụ nhau về đây cùng chung vui, vinh danh và tỏa sáng tính dân tộc Việt Nam nơi xứ người . 
Ông Vương Mạnh Hùng chủ tịch Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh đã phát biểu cảm tưởng, tỏ lời kêu gọi mọi người ủng hộ cho Hội người Việt tại vương quốc Anh, ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa, ông chân thành cám ơn tất cả quí vị và bà con đã nhiệt tình ủng hộ Hội, đặc biệt trong đó có hãng hàng không Vietnam Airlines và công ty du lịch Galaxy Thiên Hà, công ty Nam of London, và một số nhà hàng, nhà hảo tâm luôn đồng hành với Hội trong những năm qua .
Trong tiếng nhạc rộn vang những bản tình ca ngọt ngào sôi nổi của nghệ sĩ ghi ta Đốc Ngô và nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Hường, là những màn trình diễn bộ sưu tập Dreams Eurasia , của hai ngôi sao Emily và Anna Hoàng, cùng với một số cháu nhỏ khác trình diễn rất ngoạn mục. Bà con vô cùng ngạc nhiên và tự hào bởi những cháu nhỏ đã thể hiện tài năng rất chuyên nghiệp, có kỹ thuật điêu luyện và độc đáo. Các cháu là những người Việt rất chăm ngoan trong công việc học tập và có một trái tim với tâm hồn luôn hướng thiện, đã thể hiện qua những lần trình diễn một số nơi trong và ngoài thành phố London, để lấy tiền làm từ thiện, ủng hộ cho các hội đoàn, đưa những số tiền thu được đến tận tay cho những hoàn cảnh nghèo khó trên trái đất này. 
Bà con ta ngồi quy tụ từng bàn để hàn huyên , những câu chuyện với đời sống sinh hoạt trong và ngoài nước thật thân mật. Đồng thời cũng rất vui khi mà Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh đã đề cử anh Lê Đại Vinh đi về thăm Trường Sa, mang 30 triệu đồng tiền Việt Nam do bà con Việt kiều tại Anh đóng góp gửi về giúp đỡ các chiến sĩ, đêm ngày canh giữ biển đảo của Tổ quốc.

Trong buổi giao lưu Mái Ấm Việt , anh Huỳnh Phong cũng đại diện cho công ty HT Acountans ACAC và chi Quỳnh Anh đại diện cho công ty Skyineye ,Chị Lan Vu đại diện cho công ty VDit Solution, Nguyễn Thùy Linh đại diện cho Happy Order UK, giới thiệu đôi nét về một số công việc làm của công ty đã và đang lan tỏa, phát triển mạnh ở một số tỉnh thành ở Vương quốc Anh .

Những tiết mục văn nghệ và bán đấu giá một vàì bức tranh vẽ mang hình ảnh quê hượng, được MC Ngọc Thúy dẫn chương trình rất ngọt ngào, lôi cuốn người thưởng ngoạn ,chỉ một thời gian ngắn ngủi đã có người mua xong những bức đó. 
Bà con ta vui vẻ thưởng thức những món ăn thuần thúy Việt Nam như Bánh cuốn, chả nem, xôi vò, cánh gà chiên, sườn chiên, nộm, thịt bò nấu sốt vang , bánh mỳ nhân thịt, bánh rán. Đặc biệt hôm nay có một món bánh thạch, rất ngon, hương vị ngọt ngào, thơm mát do nhà hảo tâm Nguyễn Thị Bích Ngọc đã tự tay mình làm ủng hộ giúp Hội.

Chương trình không thể thiếu được là môn khiêu vũ, nhẩy múa tự do cho thoải mái tâm hồn , hòa vào dòng nhạc cuồn cuộn, lúc như phong ba bão tố, lúc như những làn sóng nhẹ nhàng lan tỏa vào không gian mặn mà tình cảm, quên đi mọi nỗi nhọc nhằn trên thế gian này.
Sinh hoạt với Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh, trong một mái ấm chan chứa tình người và thể hiện nền văn hóa cội nguồn không bao giờ phai nhạt .
Dư âm vang vọng trong lòng người tham dự một niềm vui hạnh phúc và ấn tượng vô cùng tốt đẹp .
. Trong sinh hoạt đông người, nếu ban tổ chức có gì sơ xuất, rất mong quí vị và các bạn hết sức thông cảm. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để lần sau sẽ được hoàn hảo hơn . 
Một lần nữa thay mặt Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn trân thành nhất tới các quí vị, đã góp công, góp sức và tham gia với chương trình Mái Ấm Việt này được thành công tốt đẹp .

T/M Ban tổ chức
Vũ kim Thanh 
London 23/7/2019

Ông Vương Mạnh Hùng chủ tịch Hội người Việt Nam tại vương quốc anh đã phát biểu cảm tưởng tỏ lời kêu gọi mọi người ủng hộ cho Hội người Việt tại vương quốc Anh ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa, ông chân thành cám ơn tất cả quí vị và bà con đã nhiệt tình ủng hộ Hội, đặc biệt trong đó có hãng hàng không Vietnam Airlines và công ty du lịch Galaxy Thiên Hà, công ty Nam of London, và một số nhà hàng, nhà hảo tâm luôn đồng hành với Hội trong những năm qua .

Anh Huỳnh Phong phát biểu cảm tưởng trong buổi Mái Ấm Việt .

Chị Quỳnh Anh phát biểu cảm tưởng trong chương trình Mái Ấm Việt.
MC Bùi Ngọc Thúy là người dẫn chương trình Mái Ấm Việt lần này .
Ông Chuân Và Chung thư ký ban thường vụ ,cùng một số thành viên của hội bán vé vào cửa.
Nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Hường và nghệ sĩ Ghi ta Đốc Ngô.
Những màn trình diễn bộ sưu tập Dreams Eurasia, của hai ngôi sao Emily và Anna Hoàng, cùng với một số cháu nhỏ khác rất ngoạn mục. Bà con vô cùng ngạc nhiên và tự hào bởi những cháu nhỏ đã thể hiện tài năng trình diễn rất chuyên nghiệp và có kỹ thuật điêu luyện, rất độc đáo. Các cháu là những người Việt rất chăm ngoan trong công việc học tập và một trái tim với tâm hồn luôn hướng thiện đã thể hiện qua những lần trình diễn một số nơi trong và ngoài thành phố London để lấy tiền làm từ thiện ủng hộ cho các hội đoàn đưa những tiền thu được đến tận tay cho những hoàn cảnh nghèo khó trên trái đất này.