Saturday, August 15, 2020

Hình ảnh ngày Phật Đản Phật Lịch 2562 tại Hội Phật Học Nalanda, London, Anh Quốc

Ngày 03-06-2018, toàn thể Phật tử Hội Phật học NALANDA đã tổ chức lễ chào mừng Phật Đản lịch Phật 2562 vô cùng long trọng tại số nhà 160 Homerton High Street, Hackney, London E9 6FP.

Hội Phật học NALANDA thành lập tới nay được 6 năm. Tuy thời gian không lâu, nhưng đã được sự mến mộ của nhiều người, thu hút được nhiều tầng lớp, già trẻ gái trai tới tu tập, học hỏi, trao dồi Phật pháp hàng tuần,ngày một đông vui, an lạc.

Trong không gian ấm cúng, chan chứa tình người, hương hoa thơm ngát, tiếng cầu kinh niệm Phật du dương trầm bổng, như ru hồn ta vào chốn thanh tịnh nhiệm mầu, quên đi những thế sự ngổn ngang, chằng chéo u buồn, gian nan, vất vả ngoài đời. Những người dân xa xứ nhưng thâm tâm vô cùng hiền hậu, lương thiện, chân thành hướng về cõi Phật, nguyện làm theo những điều Phật dậy, xây dựng bồi đắp cội phúc cho bản thân mình và cho gia đình được hoan hỷ, an vui.

Hội Phật học NALANDA trưởng thành được như ngày hôm nay, là nhờ những cố gắng vô cùng lớn lao của các Đại đức, cùng Ban quản trị và các hội viên đã đóng góp sức người, sức của để đạo tràng ngày một khang trang hưng thịnh, cho tình người gần gũi với nhau hơn, chia ngọt sẻ bùi, tâm hồn thanh thản trên đất khách xứ người. Một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho công đồng và những người con xa quê hương có tinh thần tôn sư trọng đạo.

Vũ Kim Thanh

 

.

.