Hình ảnh lễ kỷ niệm 45 năm quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Anh

Tại Central Hall Westminster Storey’s Gate, London SW 1H 9 NH tối 9-10-2018, đã diễn ra lễ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Anh quốc. Với sự tham dự của các quan chức cao cấp các bộ ngành của hai bên, đông đảo bạn bè, sinh viên và bà con cộng đồng người Việt Nam tại vương quốc Anh .
Phó thủ tướng, Bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh đã phát biểu tại buổi lễ, ông đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của hai nước về kinh tế , chính trị, thương mại, văn hóa trong suốt 45 năm qua. Ông đã trao tặng huân chương, huy chương hữu nghị cho một số cá nhân người Anh, có những đóng góp thúc đẩy tình hữu nghị, hợp tác của hai nước ngày càng phát triển .
Ông trao tặng bằng khen của Bộ ngoai giao, cho Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh, đã có những thành tích xây dựng cộng đồng ngày một vững mạnh và những cố gắng đóng góp trong các phong trào từ thiện, các phong trào hướng về nguồn, xây dựng quê hương đất nước .
Ông đã trao tặng bằng khen cho Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh quốc, đã lập được nhiều thành tích trong công tác, học tập, đã đem lại nhiều vinh hạnh cho quê hương đất nước .
Tại buổi lễ Quốc vụ khanh bộ ngoai giao Anh Mark Field, đã phát biểu và đánh giá cao những thành tựu mà Viêt Nam đã đạt được trong sự nghiệp hội nhập và đổi mới. Ông bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hợp tác của Anh quốc và Việt Nam trong tương lai, ngày càng bền vững và phát triển tốt đẹp .
Một chương trình ca múa nhạc dân tộc rất đặc sắc do Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam, Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam tổ chức đã kết thúc buổi lễ, để lại trong lòng người tham dự một ấn tượng vô cùng tươi đẹp, thân mật và hết sức ý nghĩa.
Vũ kim Thanh

Central Hall Westminster Storey’s Gate, London SW 1H 9 NH , UK.Ông Trần Ngọc An Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại vương quốc Anh đã phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm .

Tại buổi lễ Quốc vụ khanh bộ ngoai giao Anh Mark Field đã phát biểu và đánh giá cao những thành tựu mà Viêt Nam đã đạt được trong sự nghiệp hội nhập và đổi mới . Ông bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hợp tác của Anh quốc và Việt Nam trong tương lai, ngày càng bền vững và phát triển tốt đẹp .Phó thủ tướng ,Bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh đã phát biểu tại buổi lễ , ông đề đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của hai nước về kinh tế , chính trị , thương mại ,văn hóa trong suốt 45 năm qua. Ông đã trao tặng huân chương , huy chương hữu nghị cho một số cá nhân người Anh , có những đóng góp thúc đẩy tình hữu nghị, hợp tác của hai nước ngày càng phát triển .

Chủ tịch Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh Vương Mạnh Hùng cùng với các ủy viên của Hội trong ngày lễ kỷ niệm.

Các sinh viên tươi vui trong lễ kỷ niệm 

Phó thủ tướng, Bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh, trao tặng bằng khen của Bộ ngoai giao cho Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh đã có những thành tích xây dựng cộng đồng ngày một vững mạnh và những cố gắng đóng góp trong các phong trào từ thiện ,các phong trào hướng về nguồn, xây dựng quê hương đất nước .
Ông đã trao tặng bằng khen cho Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh quốc đã lập được nhiều thành tích trong công tác ,học tập, đã đem lại nhiều vinh hạnh cho quê hương đất nước .
( Bức ảnh này của VNTTX chụp)

Check Also

Ứng viên thủ tướng Boris Johnson muốn ‘Anh ra khỏi EU ngày 31/10’

Boris Johnson giới thiệu chương trình tranh cử giành chức lãnh đạo đảng Bảo thủ …