Saturday, January 29, 2022

Hình ảnh giao lưu thân mật của hai hội phụ nữ tại Vương quốc Anh với Hội người Việt

Chiều 3-6-2018, tại văn phòng One Tower Bridge, London, đã diễn ra cuộc giao lưu thân mật của Hội phụ nữ Lewisham và Hội phụ nữ với Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh.

Bà Phùng thị kim Liên đại diện cho hội phụ nữ ở Lewisham đã trao đổi một số vấn đề với bà Mỹ Lệ, chủ tịch hội phụ nữ Việt Nam cùng với ban chấp hành hội, để gắn kết và triển khai hoạt động của hội trên các lĩnh như: giáo dục, gia đình,văn hóa nghệ thuật, kinh doanh và công việc làm Nails.

Cuộc thảo luận diễn ra trong không khí sôi nổi,đoàn kết và thân ái. Công tác trước mắt sẽ tổ chức chương trình Mái Ấm Việt lấn thứ 9 vào chủ nhật ngày 01-07-2018 từ 11.30 đến 17:00 với mục đích giao lưu văn hóa, chia sẻ kinh nghiệm định cư và kinh doanh, tăng cường sự đoàn kết thân ái trong cộng đồng, quảng bá các giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam với bạn bè Anh quốc và thế giới.

Dự thảo trong chương trình giao lưu ở Mái Ấm Việt lần này sẽ tổ chức phần thi ca hát, thi cắm hoa, thi nấu ăn v.v… Đồng thời triển khai thêm một số hoạt động cho các em thiếu nhi, như thi hát, thi kể chuyện để phát huy phong trào học tiếng Việt.

Ông Vương Mạnh Hùng chủ tịch cùng ông Nguyễn Quốc Thanh phó chủ tịch hội và ông Vũ kim Thanh tham dự,nhất trí tán thành những quan điểm và sự đề xuất của Hội phụ nữ. Hy vọng trong tương lai Hội phụ nữ sẽ đem lại những niềm vui và ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng người Việt Nam tại Anh quốc.

Vũ Kim Thanh

 

Bà Mỹ Lệ chủ tịch hội phụ nữ Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh.

Bà Phùng thị Kim Liên (bên trái ) đại diện cho Hội phụ nữ ở Lewisham,London.

Các chị em đại diện cho Hội phụ nữ ở Lewisham,London.

Chị em chụp ảnh lưu niệm trong ngày giao lưu .