HÌNH ẢNH GIAO LƯU TENNIS TẠI CÂU LẠC BỘ BROMLEY LAWN, ANH QUỐC .


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

HÌNH ẢNH GIAO LƯU TENNIS TẠI CÂU LẠC BỘ BROMLEY LAWN, ANH QUỐC .
Chủ nhật ngày 12-3-2017 tại Câu lạc Bộ Bromley Lawn ,Sandford Road ,Bromley BR2 9AN .Một trong số CLB Tennis lâu đời nhất Anh quốc ,thành lập năm 1880 . Đã có cuộc giao lưu Tennis sôi nối và hết sức thân mật của các bạn cựu sinh viên , kỹ sư , thạc sĩ , tiến sĩ người Việt Nam học tập và sinh sống tại Anh quốc . Thời tiết tuy không có nắng ,nhưng gió nhẹ và mưa nhỏ cũng không làm giảm đi lòng nhiệt huyết yêu thể thao với bộ môn này của các bạn.
Với Câu lạc bộ Bromley thì đây cũng là một sự kiện hiếm có . một cuội hội tụ của cộng đồng người Việt Nam sống xa tổ quốc , cùng nhau giao lưu những đường bóng kỹ thuật , trao đổi và làm quen với nhau trong một hoàn cảnh sống rải rác ở nước ngoài . Nói chung là ngoài thể thao ra các bạn cũng có một không gian thư giãn thú vị và trao đổi với nhau những kiến thức của cuộc sống . Sưởi ấm nỗi niềm xa quê hương ,tăng thêm tình bầu bạn mật thiết rất hữu ích .
Cuộc giao lưu ấm áp tình bạn hữu ,thành công tốt đẹp ,có sự tham dự của ông Nguyễn Vân Phong cán bộ Đại sứ quán Việt Nam cùng phu nhân .Có giám đốc công ty du lịch Thiên Hà Hoàng Việt Phương , có nhà báo Nguyễn Giang công tác tại BBC world Service ở Anh quốc .
Anh Nguyễn Minh Đức người đứng ra tổ chức cuộc giao lưu ,đã không quản đường xá xa xôi đi lại và viết thư trao đổi về thể lệ , liên hệ đặt với nhà hàng ,để sau cuộc giao lưu Tennis , anh em sẽ cùng nhau ăn bữa cơm trưa tại nhà hàng Thổ Nhĩ kỳ tại Sidcup.
Tôi ghi được một vài hình ảnh cuộc giao lưu này xin chia sẻ với quí vị và các bạn .
Vũ kim Thanh .

  

 


Check Also

Hình ảnh gặp gỡ giao lưu với các bạn Hải Phòng Net.

  Một buổi tối ghi nhớ sau bao năm xa vắng những thành viên của …