Hình ảnh giành giải “Cup người Việt UK” năm 2019 tại London.

Ngày Chủ nhật 04/08/2019 đẹp trời ,mát mẻ, không nắng gắt, cũng không mưa, tại sân vận động Long Lane, Greenwich, London SE3 8BP, đã diễn ra trận thi đấu bóng đá lần thứ tư, trên đất nước Anh quốc. Gồm 20 đội bóng tham gia hào hứng và vô cùng sôi động trên tinh thần thi đấu đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, nâng cao nghệ thuật của bộ môn bóng đá, đang được rất nhiều người trên toàn cầu ủng hộ nhiệt tình . 
Từ sáng sớm Ban chấp hành Hội người nào người nấy đã làm tròn những công việc được phân công, như khâu hậu cần do ông Nguyễn Quốc Thanh phụ trách, cùng với ông Lê Lợi, chịu trách nhiệm về việc mua bán đồ ăn thức uống phục vụ cho các cầu thủ, quan khách và cổ động viên rất chu đáo.
Khâu âm thanh giàn máy tăng âm do ông Lê Vinh đảm nhiệm, tuy có bị trục trặc lúc ban đầu nhưng cũng đã khắc phục được sự cố nên suốt buổi thi đấu tiếng nhạc hùng hồn vang lên rộn rã và những thông tin được cập nhật kịp thời . 
Chị Bùi Ngọc Thúy chịu trách nhiệm làm MC, đọc lời giới thiệu khai mạc rất vui vẻ, như truyền thêm sức mạnh hùng hồn, cho các cầu thủ lòng tự tin và niềm yêu mến thể thao bóng đá này.
Ông chủ tịch Hội Vương Mạnh Hùng vì có việc khác bận trùng ngày, nên ông có tới sớm và gửi lời chào thân ái và chúc các cầu thủ đạt được thành tích cao nhất trong cuộc tranh giải này.
Ông Chuân Và Chung đại diện cho Ban chấp hành Hội, trao kỷ niệm chương cho đội trưởng của các đội bóng, cầu chúc cho mọi người đem thành tích chiến thắng vẻ vang về cho đội của mình . 
Vũ kim Thanh chịu tránh nhiệm về thông tin tuyên truyền, quay phim và chụp ảnh những hình ảnh lưu niệm.

Đặc biệt lần này phải kể đến tinh thần vì cộng đồng của vợ chồng anh chị Lan Vũ , anh chị Ngọc Hiệp, chị Wendy Phạm , Anh Thắng, anh Thái Trần ,vợ chồng anh Nguyễn Minh đã chung tay tham gia phục vụ hậu cần, ghi điểm số và cùng ban chấp hành dọn dẹp, gìn giữ cho sân vận động luôn sạch sẽ, nên trung tâm cho thuê sân bãi cũng rất hài lòng .
Đạt được sự thành công lần này chúng ta cũng phải kể đến thành tích của gia đình anh Chiến Hà, anh là trưởng ban thể dục thể thao của Hội người Việt tại Vương quốc Anh, đã bao ngày anh và con trai anh là Cameon Hà bỏ công sức tìm đội bóng, tìm địa điểm, liên hệ thuê trọng tài, thuê người bảo vệ v.v..Trong ngày này vợ con anh cũng tham gia phục vụ trên sân bãi, cùng với mọi người trong ban chấp hành hết sức nhiệt tình. 

-Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, đem lại niềm vinh hạnh, tự hào cho thanh niên và người Việt Nam ở hải ngoại với sự kiện thể thao này, kết quả là đội FC VN giật giải nhất, với niềm vui vỡ òa sân bãi, trong sự hạnh phúc tuyệt vời với chiếc Cup người Việt UK năm 2019, cùng với huy chương vàng và phần thưởng £250 bảng Anh, đồng thời được miễn phí trong cuộc thi đấu năm sau.
-Giải nhì là đội Soton FC (Southamton) với phần thưởng £250 bảng Anh,cùng với huy chương bạc .
-Đội Sông Lam Nghệ An Birmingham đoạt được chiếc đĩa bạc danh dự .
-Cầu thủ suất sắc : Hà Nguyễn với phần thưởng £50 bảng Anh. 
-Cầu thủ xuất sắc: Michael Việt Phạm với phần thưởng £50 bảng Anh.
-Vua phá lưới : MR Mike với phần thưởng £50 bảng Anh.
– Thủ môn xuất sắc : MR Adrian Chong (đội FCVN) phần thưởng £50 bảng Anh .- Vì tiềm lực kinh tế và khả năng có hạn, nên giá trị phần thưởng rất khiêm tốn, trên tinh thần vui chơi giải trí và cổ động cho phong trào là chính. Rất mong quí vị và các bạn hết sức thông cảm. 
Tuy nhiên cuộc chơi nào cũng không thể lường trước được những sự cố xảy ra. Chúng tôi sẽ giúp kinh nghiệm để lần sau phục vụ quí vị và các bạn được tốt đẹp hơn nữa. Xin gửi tới quí vị và các bạn lời cám ơn sâu sắc nhất, thân chúc mọi người an lành và tràn đầy niềm vui hạnh phúc.
T/M Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh 
Vũ kim Thanh


Ông chủ tịch Hội Vương Mạnh Hùng  vì có việc khác bận trùng ngày nên ông có tới sớm và gửi lời chào thân ái và chúc các cầu thủ đạt được thành tích cao nhất trong cuộc tranh giải này.

Chị Bùi Ngọc Thúy chịu trách nhiệm làm MC đọc lời giới thiệu khai mạc rất vui vẻ như truyền thêm sức mạnh hùng hồn, cho các cầu thủ lòng tự tin và niềm yêu mến thể thao bóng đá này.

Ông Chuân Và Chung đại diện cho Ban chấp hành Hội, trao kỷ niệm chương cho đội trưởng của các đội bóng và cầu chúc cho mọi người đem thành tích chiến thắng vẻ vang về cho đội của mình .
Đội Sông Lam Nghệ An Birmingham đoạt được chiếc đĩa bạc danh dự.
Ông Chuân Và Chung đại diện cho Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh ,trao kỷ niệm chương tặng các vị trọng tài.
Ông Chuân Và Chung đại diện cho Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh ,trao kỷ niệm chương tặng các vị trọng tài.
Anh Chiến Hà cùng với đội trọng tài cuộc đấu.
Anh Chiến Hà ,trưởng ban thể dục thể thao bắt tay chúc mừng các đội bóng đoạt giải.
-Giải nhì là đội Soton FC (Southamton) với phần thưởng £250 bảng Anh,cùng với huy chương bạc. Ông Nguyễn Quốc Thanh phó chủ tịch Hội .đang trao Cúp giải thưởng cho đội bóng.
Đội FC VN giật giải nhất, với niềm vui vỡ òa sân bãi, trong sự hạnh phúc tuyệt vời với chiếc Cup người Việt UK năm 2019, cùng với huy chương vàng và phần thưởng £250 bảng Anh, đồng thời được miễn phí trong cuộc thi đấu năm sau.
Ban chấp hành Hội chụp lưu niệm với các vệ sĩ bảo vệ cuộc thi đấu.
Thư của anh Chiến Hà ,trưởng ban thể dục thể thao của Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh, chúc mừng và cám ơn các cầu thủ đã tham dự .
Đội FC VN đã giật giải “Cup người Việt UK năm 2019”.