Hình ảnh giải Golf EVGA Tour Championship 2018 tại London thành công rực rỡ

Ngày 18-7-2018 tại London Golf, Kent, sự kiện giải Golf EVGA Tour Championship 2018 của người Việt Nam tổ chức, gồm 12 quốc gia Áo, Czech, Slovakia, Đan Mạch, Thụy Điển, Ba Lan, Đức, Hungary, Ireland, Bungary, Việt Nam và Anh Quốc (UK) đã nồng nhiệt tham dự. Quy tụ hơn 100 golfer giao lưu vui vẻ ,thân thiện chưa từng thấy ở nơi đây.

Thiên nhiên thật hữu tình, không mưa gió, nắng dịu ấm, thuận lợi cho cuộc chơi thêm đam mê hào hứng.
Ông đại sứ Trần Ngọc An tới tham dự và vui vẻ trả lời phỏng vấn các báo chí. Ông thân mật động viên mọi người có một sân chơi thật đoàn kết , vui khỏe và thật ý nghĩa.

Với sự chuẩn bị hết sức chu đáo và hiếu khách của ban tổ chức gồm các ông ,Nguyễn Ngọc Sơn ,ông Lý Khánh Toàn ,ông Phạm Tấn Hùng ,Ông Hoàng Chương và ông Nguyễn Ngọc Tuấn, đã là động lực cho mọi người thêm hân hoan, phấn khởi chinh phục 18 hố Golf từ 11.30 sáng đến 17.30 chiều. Kết thúc cuộc chơi thật mỹ mãn,tốt đẹp ngoài dự tính. Ban tổ chức đã đặt ra nhiều giải để động viên khích lệ . Ngoài giải nhất và nhì ,cùng một số giải khác,còn có một giải hết sức đặc biệt và thú vị .Đó là giải thưởng Hole in one (một cái đánh trúng ngay vào lỗ ) ở hố số 8, người chiến thắng sẽ được thưởng £10.000 (Mười nghìn đồng bảng Anh) do Shopping 4u direct tài trợ .Một giải thưởng tương đối lớn, càng khích lệ nhiều người thêm cố gắng học hỏi , trao dồi kỹ thuật hơn nữa trong phong trào chơi môn thể thao này.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn trong niềm vui thành công tốt đẹp, đã phát biểu tỏ lời cám ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ cho chương trình là Shoppinp 4u ltd – Pham Sushi –Vietnamese Kitchn Itd –Tailoc Itd Erith Horticuiture Ltd cùng các Golfer đã nhiệt tình tham gia, tạo nên một điểm nhấn vô cùng tự hào, ấn tượng trong năm 2018 này tại thủ đô London, Anh Quốc.

Vũ kim Thanh

Ông đại sứ Trần Ngọc An (mặc áo đỏ ,quần vàng )tới tham dự và vui vẻ trả lời phỏng vấn các báo chí.

Các Golfer tham dự giải EVGA Tour Championship 2018 tại London,vương quốc Anh.

 

 

 

.


Ô

ng Nguyễn Ngọc Tuấn trong niềm vui thành công tốt đẹp, đã phát biểu tỏ lời cám ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ cho chương trình là Shoppinp 4u ltd – Pham Sushi –Vietnamese Kitchn Itd –Tailoc Itd Erith Horticuiture Ltd cùng các Golfed đã nhiệt tình tham gia, tạo nên một điểm nhấn vô cùng tự hào, ấn tượng trong năm 2018 này tại thủ đô London, Anh quốc .

Check Also

Bộ Ngoại giao xác nhận thông tin Mỹ bán 6 UAV ScanEagle cho Việt Nam

Thứ 5, 17:11, 06/06/2019 VOV.VN – Các hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và …