HÌNH ẢNH ĐÓN TẾT TRUNG THU 2017 TẠI LONDON ,VƯƠNG QUỐC ANH .


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

 

HÌNH ẢNH ĐÓN TẾT TRUNG THU 2017 TẠI LONDON ,VƯƠNG QUỐC ANH .

Tết trung thu năm nay Hội người Viêt Nam tại vương quốc Anh đã kết hợp cùng với  Lewisham Project  và Forvil (một tổ chức của người Việt tại Lewisham)tổ chức cho các cháu vào ngày Chủ nhật  8-10-2017 tại The ALBANY  ,Douglas Way ,Deptford ,London SE8 4AG rất trọng thể .

Lewisham Project đã cho địa điểm tổ chức với những nhân viên phục vụ và bảo vệ rất chu đáo . đồng thời họ tài trợ cho đội múa Sư tử đến phục vụ cho các cháu và diễu hành quanh khu vực làm xôn xao chấn động đường phố gây lên một ấn tượng vui tươi , lành mạnh và đầy ý nghĩa về Tết trung thu ở Á châu tại đây . Đặc biệt đội múa này toàn người Tây , mà  từ điệu múa lẫn tiếng trống ,tiếng chiêng  rộn ràng y chang như người Việt , người Hoa thể hiện .

Tổ chức của người việt ở Lewisham là FORVIL đã làm một số món ăn cổ truyền như mỳ xào , bánh mì thịt ,  chả nem , v.v.. và sổ số bán lấy tiền gây quĩ cho hội FORVIL .

Hội người Việt Nam ở vương quốc Anh có MC Đức Nguyễn và MC Châu Lê đảm nhận giới thiệu cho toàn chương trình vừa tiếng Việt và Tiếng Anh, rất thành thục và chuyên nghiệp . Hội phát quà đồ chơi cho các cháu ,Hội tổ chức cho các cháu chơi trò chơi dân gian , bịt mắt đánh trống , biểu diễn văn nghệ , bày mâm ngũ quả ,mâm bánh dẻo ,bánh nướng ,cho các cháu và mọi người phá cỗ chung vui .

Ngoài ra còn có nhóm Việt Nam Now trưng bày một số ảnh chụp nghệ thuật .

Với sự kết hợp của các đoàn thể nên Tết năm nay số người tham dự tương đối đông ,ước tính gần 500 người , gây một ấn tượng tốt cho người dân bản xứ nơi đây .

Xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ cùng các hội đoàn đã chung tay , góp sức, để tổ chức cho các cháu một ngày Tết vui tươi hạnh phúc và thành công tốt đẹp .

Vũ kim Thanh .

 Ông Lương Sơn Thành chủ tịch Hội phát biểu khai chương . Ông tỏ lời cám ơn các tổ chức ,các nhà tài trợ cùng mọi người đã tới tham gia đông vui ngày hôm nay .

MC Đức Nguyễn và MC Châu Lê là người dẫn chương trình vừa tiếng Anh và tiếng Việt hôm nay .

 

Cô bé Anna trong ngày Tết Trung Thu ở London .

 

 

 

 

 

Ông chủ tịch Lương sơn Thành chụp ảnh lưu niệm với mẹ con bé Anna . Ông không quên chúc cháu học hành ngoan giỏi và thành công trong công việc của mình .

Những người phục vụ giúp đỡ các công việc trong ngày này .

 

 

 

 

Thật ngạc nhiên đội múa Sư Tử này toàn là người Tây .Nhịp trống nhịp chiêng rộn ràng y chang như người Việt Nam , Trung quốc đánh .

 

 

Cô Phụng đang dẫn chương trình sổ số .

Cô Phụng và ông Lương sơn Thành trao quà cho những người trúng số .

 

Cô Hoàng Ly đại diện cho công ty du lichGalaxy Thiên Hà trao phần thưởng một vé máy bay đi du lịch Viêt Nam mà công ty cô tài trợ hôm nay .

 

Check Also

Lễ viếng và mở sổ tang Nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh tại London, Anh quốc.

Hôm nay 3/5/2019 Đại sứ quán Việt Nam tại 14 Victoria Road, London W8 5RD. …