Wednesday, March 20, 2019

HÌNH ẢNH ĐÓN TẾT ĐINH DẬU 2017 Ở ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI LONDON.


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

HÌNH ẢNH MỪNG XUÂN ĐÓN TẾT ĐINH DẬU 2017 Ở ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI LUÂN ĐÔN (LONDON).
Cứ sau Tết Tây xong là bà con ta ở khắp nơi lại nô nức chuẩn bị chào đón cái Tết âm lịch . Ôi cái Tết cổ truyền của dân tộc vô cùng trọng đại trong tâm hồn . Nhất là những người xa xứ , càng gần đến Tết lại càng nao lòng , nhung nhớ vô cùng nơi quê hương xứ sở của mình . Người có điều kiện về thăm gia đình thì thật vui vẻ ,mãn nguyện với cái Tết truyền thống và không gian đón mừng Xuân mới nơi quê hương đất nước . Người không có điều kiện về nước thì tổ chức đón Tết với gia đình ,với bè bạn v.v…
Để gìn giữ nét đẹp truyền thống và văn hóa Viêt Nam ,hàng năm Đại sứ quán Việt Nam cùng với Hội người Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam tại Luân Đôn , thủ đô vương quốc Anh ,cùng nhau kết hợp tổ chức cho bà con một ngày mừng Xuân thật long trọng tại những địa điểm thích hợp . Năm nay được tổ chức đón Tết Đinh Dậu ngày Chủ Nhật 22/1/2017 tại Đại sứ quán Việt Nam ,số 12 Vitoria Road ,London W8 5DR . Mặc dù ngoài trời hôm nay giá lạnh , nhiệt độ xuống tới -5 độ ,nhưng trong nhà nhộn nhịp ,tiếng cười nói hân hoan ,vui mừng thăm hỏi , chúc tụng nhau làm cho không gian càng thêm ấm cúng mặn mà .
Ông đại sứ Nguyễn văn Thảo cùng phu nhân chào đón các vị quan khách và bà con tới dự .
Ông cũng giới thiệu qua những thành tựu mà hai nước Anh Việt đã đạt được trong năm 2016 về vấn đề ngoại giao , kinh tế , văn hóa , học tập , thương mại ,đầu tư , khoa học kỹ thuật v.v… rất khả quan . Mặc dù trong và ngoài nước vẫn còn gặp nhiều khó khăn , rắc rối ,nhưng chúng ta cũng vẫn giải quyết được và vượt qua một cách tốt đẹp . Đó là những niềm vui trong đó có phần đóng góp công sức không hề nhỏ của bà con Việt kiều ,tại Anh quốc và Việt kiều trên toàn thế giới .
Ông gửi lời chúc Tết tới mọi người một năm mới có sức khỏe , hạnh phúc và có nhiều thành công trong năm tới . Ông cũng dành một lời chúc tốt đẹp nhất cho đất nước Việt Nam , chúng ta sẽ luôn luôn hòa nhập và phát triển trở thành tổ ấm thực sự cho bà con người Việt Nam trên toàn thế giới . Ông chia sẻ với mọi người lòng tin và sự quyết tâm sẽ đưa đất nước phát triển ngày một vững mạnh , sánh vai với các nước cường quốc năm châu .
Ông trân trọng gửi lời cám ơn bà con cùng quan khách đã tới tham dự ngày hôm nay .
Sau lời phát biểu và chúc mừng của ông Đại sứ Nguyễn văn Thảo , mọi người đã tham dự chương trình ẩm thực , gồm những món ăn cổ truyền của ngày Tết Việt Nam như Bánh Chưng , bánh Tét , giò chả , bánh cuốn , cơm rang , hành muối , sáo măng , các món ăn mặn và chay , bánh ngọt và hoa quả v. v…
Thưởng thức ca hát và vui chơi sổ số có thưởng v.v… Một tiết mục được nhiều người hâm mộ .
Đấu giá phần thưởng của nhà tài trợ để lấy tiền ủng hộ trẻ em bị chất độc da cam ở Viêt Nam .
Một ngày mừng Xuân đón Tết ở phương trời xứ lạnh thật ấn tượng và rất ý nghĩa . Xin cám ơn các Hội đoàn đã tạo điều kiện cho bà con , kết nối tình yêu thương với quê hương đất nước và gìn giữ được những vẻ đẹp của dân tộc không mai một .
Xin cám ơn qúi vị và các bạn đã quan tâm ,chia sẻ chủ đề này . Thân chúc mọi người năm mới an khang ,thịnh vương và thành đạt .
Thân ái Vũ kim Thanh .

 

 

  Đại sứ quán Việt Nam ,số 12 Vitoria Road ,London W8 5DR .

Ông Đại sứ Nguyễn văn Thảo thăp hương ban thờ Bác trước khi bắt đầu khai mạc .

Ông đại sứ Nguyễn văn Thảo cùng phu nhân chào đón các vị quan khách và bà con tới dự .
Ông cũng giới thiệu qua những thành tựu mà hai nước Anh Việt đã đạt được trong năm 2016 về vấn đề ngoại giao , kinh tế , văn hóa , học tập , thương mại ,đầu tư , khoa học kỹ thuật v.v… rất khả quan . Mặc dù trong và ngoài nước vẫn còn gặp nhiều khó khăn , rắc rối ,nhưng chúng ta cũng vẫn giải quyết được và vượt qua một cách tốt đẹp . Đó là những niềm vui trong có phần đóng góp công sức không hề nhỏ ,của bà con Việt kiều tại Anh quốc và Việt kiều trên toàn thế giới .
Ông gửi lời chúc Tết tới mọi người một năm mới có nhiều sức khỏe , hạnh phúc và có nhiều thành công trong năm tới . Ông cũng dành một lời chúc tốt đẹp nhất cho đất nước Việt Nam
Chúng ta sẽ luôn luôn hòa nhập và phát triển trở thành tổ ấm thực sự cho bà con người Việt Nam trên toàn thế giới . Ông chia sẻ với mọi người Lòng tin và sự quyết tâm sẽ đưa đất nước Việt Nam phát triển ngày một vững mạnh , sánh vai với các nước cường quốc năm châu .
Ông trân trọng gửi lời cám ơn bà con cùng quan khách đã tới tham dự ngày hôm nay .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các sinh viên tươi cười chào đón quí khách và bà con .

 

 

 

 

 

Các sinh viên tươi cười chào đón quí khách và bà con .

 

 

 

 

Thiếu nữ sinh viên bên bức tranh sơn dầu Hoa Sen .


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô sinh viên này nữa ,đầu năm trúng thưởng may mắn quá .

Sinh viên này cũng trúng phần thưởng . Một niềm vui đầu năm mới .

Sinh viên này cũng trúng phần thưởng . Một niềm vui đầu năm mới .

 Ông Nguyễn Sơn Thành chủ tịch Hội người Việt lên trao giải thưởng cho bà con trúng số .

Ông Đại sứ Nguyễn văn Thảo trao phần thưởng giá trị nhất cho cháu bé trúng giải , một vé máy bay đi Việt Nam do hãng hàng không Vietnam Airline tài trợ .

Chị Nguyễn Bích Ngọc Việt kiều ở London đã bỏ ra số tiền 170 bảng Anh ,mua đấu giá vé du lịch ,để ủng hộ quỹ trẻ em bị chất độc da cam ở Viêt Nam .Cũng trong ngày này ,chị đã đóng góp 100 bảng Anh cho quĩ của Hội người Viêt Nam tại vương quốc Anh . Ban chấp hành Hội gửi tới chị lời cám ơn chân thành nhất .
.

 

Ông đại sứ Nguyễn văn Thảo chụp ảnh kỷ niệm với gia đình cháu bé trúng giải .

Check Also

Thư cám ơn và những hình ảnh ngày “Giao lưu Thơ Nhạc”của CLB Sông Cấm và ra mắt tập thơ “Tình khúc tri âm” của Vũ kim Thanh

Thư cám ơn và những hình ảnh ngày “Giao lưu Thơ Nhạc” ,Khai bút chào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *