Hình ảnh đêm Halloween tại London của Ct Galaxy Thiên Hà năm 2018.

Hình ảnh đêm Halloween tại London của CT Galaxy Thiên Hà năm 2018.
Một chương trình Đêm Halloween kinh hoàng chưa từng thấy do công ty du lich Galaxy Thiên Hà tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Luân Đôn (London) vào lúc 20 giờ ngày Chủ nhật 28-10-2018 tại 549A Lea Bridge Road, London E10 7EB.
Halloween là lễ hội truyền thống diễn ra hàng năm tại Tây Âu và nước Mỹ. Họ tin vào truyền thuyết là ngày này, người cõi âm được trở về, nhập vào thân xác để hồi sinh, đoàn tụ với người sống. Nên họ trang trí nhà cửa mang sắc thái thật ảm đạm , rùng rợn. Đồng thời người sống cũng hóa trang thành Ma Quỉ, đeo mặt nạ, để hòa hợp với các linh hồn cho thật vui vẻ trong ngày vui trọng đại này .
Nhân dịp này Galaxy Thiên Hà tổ chức một đêm hóa trang và một số tiết mục vui chơi có thưởng hết sức hấp dẫn. Ngoài những phần thưởng mang tính chất tiêu biểu ra, còn có một phần thưởng lớn đó là một vé máy bay khứ hồi hạng thương gia trị giá 1500 bảng Anh đi du lịch Việt Nam .
Đêm vui đã được đông đảo quí vị và các anh chị em tới tham dự hết sức nồng nhiệt. Với những bộ cánh tuyệt vời mang nhiều mầu sắc, những mặt nạ và tự trang điểm muôn hình muôn vẻ, cũng không kém phần rùng rợn đã đem lại sự ngac nhiên thích thú cho mọi người.
Đồ ăn thức uống đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để phục vụ qúi khách. Dàn âm thanh hiện đại được bài trí và sử dụng hết công suất cho người thường thức vui chơi, đến nhảy nhót xuất hết linh hồn. Một đêm vui với nhiều mầu sắc lúc thì lạnh lùng liêu trai huyền ảo, lúc thì hừng hực như một chảo lửa khuấy động như ngày tận thế bùng nổ đến nơi, càng thêm kỳ quái và rùng rợn, hết sức ấn tượng. Chia tay ra về sau những giây phút “kinh thiên động địa” ai cũng thấy lòng mình vui vẻ,thoải mái, thú vị và hiểu được thêm ý nghĩa cùng cảm giác sâu sắc về ngày lễ hội Halloween này.
Vũ kim Thanh

 


Hello …Tôi vẫn yêu các người ….

Mời mọi người ăn món ngón tay và con ngươi mắt ….

Người yêu tôi đâu rồi …Chờ hoài à …

Phu nhân của giám đốc Galaxy Thiên Hà cũng trang điểm với diện mạo “Sư tử! hiền lành nhất quả đất.

 

Ông giám đốc công ty Galaxy Thiên Hà Hoàng Việt Phương được các nhân viên trang điểm cho đúng diện mạo lễ hội Halloween.

 

 

 

 

 

 

 

Một màn trình diễn vũ điệu sexy và hấp dẫn trong đêm lễ hội.

Chia tay ra về sau những giây phút “kinh thiên động địa” ai cũng thấy lòng mình vui vẻ,thoải mái, thú vị và hiểu được thêm ý nghĩa cùng cảm giác sâu sắc về ngày lễ hội Halloween này.

Check Also

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐI THAM QUAN TRƯỜNG SA CUẢ ANH LÊ ĐẠI VINH ĐẠI DIỆN CHO VIỆT KIỀU ANH QUỐC.

Ngày 13-04-2019 từ khách sạn Trường Sa ,Cam Ranh ,Khánh Hoà. Con tầu Kiểm Ngư …