HÌNH ẢNH CUỘC THI GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP NGƯỜI VIÊT UK. 30-7-2017 TẠI LONDON . 


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

 

HÌNH ẢNH CUỘC THI GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP NGƯỜI VIÊT UK. 30-7-2017 TẠI LONDON .

Qua bao ngày chuẩn bị cho giải bóng đá  Cúp người Việt UK tổ chức vào ngày 30-7-2017 tại sân cỏ Long lane JFC London SE3 8PB  đã thành công tốt đẹp .

Trên tinh thần yêu mến môn thể thao bất hủ và  những hiệp giao đấu hữu nghị , vô cùng sôi nổi ,các cầu thủ  và cổ động viên đã thể hiện sự hâm mộ  và tình đoàn kết thắm thiết , đem lại niềm vui thật tự hào và ấn tượng . Sân bóng như bùng nổ trước những pha tấn công nhanh nhẹn ,mạnh mẽ , thể hiện sự nâng cao chiến thuật và kỹ thuật bóng đá của các đội tuyển .Thật  thú vị khi thời tiết mát mẻ , trời có nắng và sân bãi khô ráo đã là những yếu tố vô cùng thuận lợi để các bạn thể hiện kỹ thuật và sức mạnh .

Thật vinh dự có cả ông Nguyễn văn Thảo đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Việt Nam tại vương quốc Anh , cùng ông bà Nguyễn Vân Phong  và một số cán bộ sứ quán tới tham dự và động viên mọi người .

Một ngày thi đấu sôi nổi , đã được kết quả là :

-Giải nhất :_

Đội bóng vô địch vương quốc Anh năm nay là VN Boy FC .(Được nhận Cup lớn nhất với 300 bảng anh tiền thưởng )  .

–Giải nhì :

-Đội TE TE PC  .(Được cúp trung bình và 200 bảng Anh tiền thưởng ).

Giải ba :

Đội SLNA(Sông Lam Nghệ An ) Birmingham  và đội QK4. (Được Cup và 100 bảng Anh tiền thưởng )

-Giải khuyến khích :

Đội Việt Kiều FC .(Được một voucher du lịch và một ba lô do công ty du lịch Anh Em tài trợ ) .

-Cầu thủ Huynh Trần  đoạt giải Cầu thủ xuất sắc với  phần thưởng 50 bảng Anh .

-Cầu thủ  Mỹ Anh Đoạt giải Vua phá lưới  với phần thưởng 50 bảng Anh .

Trong sự hân hoan với niềm vui chiến thắng hòa cùng với món ẩm thực Barbecue mà ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo càng làm cho tinh thần mọi người thêm phấn chấn , vui vẻ thắm đượm tình người dân tộc .

Ban Tổ Chức chân thành cám ơn các nhà tài trợ đã ủng hộ . Cám ơn anh Chiến Hà đại diện cho Hội người Việt làm trưởng ban tổ chức giải Cup .Cám ơn tất cả các đội bóng và các cổ động viên đã nhiệt tình tham gia . Quí vị và các bạn đã để lại niềm vui vinh dự và tự hào cho người Việt Nam chúng ta tại hải ngoại , qua cuộc thi đấu giải Cup lần này . Hy vọng sẽ được gặp nhau trong năm tới 2018 với nhiều niềm vui mới .

T/M  Ban Tổ chức Hội người Việt tại vương quốc Anh .

Vũ kim Thanh

 

 

 

Check Also

Lễ viếng và mở sổ tang Nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh tại London, Anh quốc.

Hôm nay 3/5/2019 Đại sứ quán Việt Nam tại 14 Victoria Road, London W8 5RD. …