Hình ảnh chương trình “Ca Nhạc Quê Hương”


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Nhận lời mời của Hội người Việt tại Anh quốc , nhóm nghệ sĩ Cải lương từ thành phố Hồ Chí Minh đ…

 

 

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC QUÊ HƯƠNG .

Nhận lời mời của Hội người Việt tại Anh quốc , nhóm nghệ sĩ Cải lương từ thành phố Hồ Chí Minh đã sang giao lưu và trình diễn văn nghệ cho bà con Việt kiều và các bạn ngọai quốc thưởng thức .
Trải qua những ngày tháng chờ đợi làm thủ tục giấy tờ . Các nghệ sĩ đã được đại sứ quán Anh và nhà nước Việt Nam cấp giấy phép .Ngày 4-7-2012 ,nhóm đã hiện diện tại Luân đôn (London ) thủ đô vương quốc Anh .
Trưởng nhóm là nghệ sĩ Châu Thanh cùng với các nghệ sĩ Ngọc Huyền Châu , Châu Bảo , Thanh thanh Tâm , Minh Béo và Chí Cường .
Nhà hàng Miền Tây cùng bạn hữu vui mừng chào đón các nghệ sĩ.
Mặc dù vừa mới trải qua quãng đường bay xa xôi và mệt mỏi . Nhưng tình đồng hương thân thiết và trong không gian ấm áp mặn nồng , đã cuốn đi hết mọi sự vất vả mệt nhọc .
Mặc dù thời gian gặp mặt và đón tiếp các nghệ sĩ quá muộn , bởi địa hình rộng lớn và mọi người cũng ở xa xôi .Nhưng hầu như mọi người đã quên hết cả thời gian , nhường chỗ cho hàn huyên và những bản tình ca ngọt ngào , đầm ấm , chứa chan tình yêu thương quê hương đất nước . Các nghệ sĩ rất xúc động trước tấm thịnh tình của gia chủ là anh Văn Sử , chị Mỹ Lệ , cùng ban chấp hành Hội Việt kiều ở Anh quốc và đông đảo bà con khán thính giả mến mộ.
Phải nói rằng tổ chức cho một đòan nghệ thuật nào của Việt nam qua đây , cũng không đơn giản chút nào . Nhưng mọi khó khăn đó cũng đã được thu xếp ổn thỏa , vượt qua những trở ngại để giúp các nghệ sĩ có điều kiện trình diễn , giao lưu , đem những tinh hoa của văn hóa ,chia sẻ và quảng bá với mọi người trên thế giới nền nghệ thuật truyền thống vô cùng giá trị của dân tộc Việt .
Sau đây là một vài hình ảnh sinh họat của đòan trong những ngày ở thành phố Luân Đôn và một vài nơi .

 

 

Chủ quán Miền Tây là ông Văn Sử , bà Mỹ Lệ , cùng bạn bè và ban chấp hành của Hội người Việt tại vương quốc Anh ,vui mừng chào đón các nghệ sĩ ca nhạc cải lương .

 

Xin chúc mừng …Nào xin mời …

 

Ông Nguyễn Sơn Thành chủ tịch Hội người Việt tại vương quốc Anh , phát biểu cảm tưởng và chúc các nghệ sĩ gặt hái được nhiều thành công trong chuyến giao lưu này . Chúc mọi người hạnh phúc và thành đạt .

 

 

Nghệ sĩ Châu Thanh và Ngọc Huyền Châu có lời cảm tưởng rất xúc động và hát một bài khai trương tặng mọi người trong niềm vui thân mến .

 

 

Nghệ sĩ Minh Béo ngỏ lời tri âm cùng mọi người và không quên hát tặng một bài ca vui nhộn rất ấn tượng .

 

 

Các máy quay phim và chụp ảnh không bỏ lỡ cơ hội ,phải chụp được hình ảnh của anh chàng nghệ sĩ “Nhẹ cân” và vui tính này .

 

Cường cũng không khỏi xúc động tỏ lòng tri ân tới mọi người và hát tặng một số ca khúc kích động , vui tươi .

 

Lần đầu tiên giao lưu với mọi người trong một không gian ấm cúng , chan chứa tình anh em bạn hữu , như trong một mái ấm gia đình đã để lại một ấn tượng hết sức tốt đẹp và vô cùng sinh động .

 

Như chương trình đã ấn đĩnh trước buổi trình diễn đầu tiên ngày 15 -7 -2012 tại Crofton Hall , Crofton road, Orpington ,Kent .Đã thành công tốt đẹp .

 

Hai chị này đang ngồi bán vé .

 

 

Những người trong ban tổ chức liên tục bận rộn nghe phone để hướng dẫn cho các vị quan khách và thính giả tới nơi trình diễn .

Các vị thính giả tới xem ca nhạc còn mua băng đĩa mang về nhà thưởng thức

 

Những người hâm mộ ca nhạc cải lương còn thích chụp ảnh chung với các nghệ sĩ làm kỷ niệm

 

Chị Đỗ Thu Đông người giới thiệu trương trình đang phát biểu khai mạc và tỏ lòng cám ơn tới các nghệ sĩ và qúi vị thính giả đã không quản đường xá xa xôi tới ủng hộ chương trình .

——– Chí Cường mở đầu chương trình với những bản tình ca tân nhạc .

Sôi động và hào hứng đã làm cho chưong trình ca nhạc thêm phong phú , lôi cuốn người thưởng thức .

 

 

Nghệ sĩ Ngọc Huyền Châu với những tình khúc tân cỗ giao diuyên rất ngọt ngào ,mang đâm chất dân ca trữ tình .

 

Thùy Linh , một sinh viên tại Luân Đôn lên hát một bài giao lưu với các nghệ sĩ quê nhà , càng làm cho tình nghệ sĩ trong và ngòai nước thêm thắm thiết , đậm đà .

 

 

“Nghệ sĩ nhí ” Châu Bảo . Hôm nay thật chững chạc , với những tình ca bằng tiếng Việt và tiếng Anh rất điêu luyện làm cho các thính giả phải ngạc nhiên , mến phục .

 

–Không thể bỏ lỡ hình ảnh trên sân khấu .

Không thể bỏ lỡ

 

Nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm hát hết mình với những ca khúc và vai diễn của mình .

 

Nghệ sĩ Ngọc Huyền Châu mang tiếng hát từ trái tim mình ra phục vụ khán thính giả

 

Nghệ sĩ Châu Thanh và Ngọc Huyền Châu trong một vai diễn .

 

Nghệ sĩ Huyền Châu trong những vai diễn độc đáo và hết sức hấp dẫn .

 

Nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm trong những vai diễn hết sức ấn tượng và xúc động , làm cho người xem không khỏi bùi ngùi .

 

Nghệ sĩ Châu Thanh có một giọng ca tân cổ nhạc rất ngọt ngào ,trầm ấm thiết tha , anh rất thành công trong nhiều vai diễn của mình , đã lôi cuốn khán thính giả thả hồn vào khung trời nghệ thuật đậm chất dân ca và bản sắc của dân tộc Việt .

 

 

Bà con ta chăm chú thưởng thức các tiết mục trình diễn và hết sức tôn trọng , tán thưởng .

 

 

Nghệ sĩ Minh Béo cũng không hổ danh với cái tên của mình . Ngòai thể lực và ngọai hình hơn người , anh còn có tài dẫn trương trình , thể hiện trong các vai diễn rất xúc tích , sống động . Các thể lọai tân nhạc và cổ nhạc anh đều ca hát thành thạo và cuốn hút khán giả .

Nghệ sĩ Minh Béo rất thành công trong các vai diễn của mình , để lại những hình ảnh rất ấn tượng trong lòng khán giả .

 

Nghệ sĩ Châu Thanh và Minh Béo trong một vai diễn .

 

Nghệ sĩ Minh Béo phỏng vấn “nghệ sĩ nhí” Châu Bảo

Nghệ sĩ Minh Béo và Đỗ Thu Đông trong những câu chuyện cười

Vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh

 

Nghệ sĩ Minh Béo hỏi chị Đinh thị Cúc : Sao chị giống em thế ?

Chị Đinh thị Cúc , chồng chị tên là Hòang , nên thường gọi chị là Hòang Cúc . gia đình chị hiện sống tại London . Chị có shop tên là Hollywood Nail supply (chuyên bán các đồ làm móng tay ) ở 141 Peckham hight street .

vợ chồng chị không quản đường xá xa xôi ,cũng tới dự buổi biểu diễn . Sau đó anh chị đã trao tặng ủng hộ cho nhóm nghệ sĩ số tiền 500 bảng anh .Thể hiện một tình cảm trân trọng và qúi mến các nghệ sĩ từ quê hương sang đây trình diễn văn nghệ .Thay mặt cho nhóm ,nghệ sĩ Châu Thanh nhận tiền và gửi lời cám ơn chân thành tới gia đình chị Hòang Cúc cùng bà con . Mọi người vỗ tay ủng hộ càng làm cho cuộc giao lưu thêm thân thiện mặn mà .

Vũ Kim Thanh

Check Also

Duy trì tiếng Việt cho con ở nước ngoài: gian nan nhưng đáng làm (bài từ Úc)

  Cộng đồng người Việt hiện ở nhiều nước trên thế giới BBC Tiếng Việt- …