Hình ảnh chào đón Tết do Hội sinh viên Việt Nam tại Northampton tổ chức

“Tet it up – Luna New Year Gala 2020 ” là một chương trình dạ tiệc chào đón Tết âm lịch truyền thống của dân tộc Việt Nam, đã được Hội sinh viên Việt Nam tại thành phố Northampton, Vương quốc Anh, tổ chức thật sôi nổi và nồng ấm, chan chứa tình người dân tộc, vào ngày Chủ nhật 19/1/2020 đã thành công hết sức tốt đẹp .
Đặc biệt có sự hiện diện của ông Nazim Choudary, thị trưởng thành phố Northampton cùng một số quan chức khác tới dự. 
-ông Trần Ngọc An Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland .
– Bà Trần Hương Ly bí thư thứ nhất, phụ trách công tác giáo dục tại Đại sứ quán Việt Nam ở London.
– Ông Vương Mạnh Hùng chủ tịch, ông Vũ Kim Thanh phó chủ tịch và ông Lê Đại Vinh ủy viên trong Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh cũng tới tham dự .
Với sự chuẩn bị hết sức chu đáo trong một không gian rộng rãi, trang trọng, cùng với những màn trình diễn thời trang quần áo dài do chính các cháu Anna Hoàng và Emily Nguyen là hai nhà thiết kế trẻ ,đồng thời cũng là những “nghệ sĩ nhí” trình diễn thời trang thành công ở nhiều nơi trên nước Anh, các cháu như những ngôi sao nhỏ đang lung linh tỏa sáng , đã được sự chú ý của giới truyền thông và lễ hội ở một số nơi mời hợp tác tham gia. Các cháu thiết kế và trình diễn mang đậm sắc thái của dân tộc Việt Nam, các tác phẩm áo dài được cải biên hết rất đẹp mắt.Các cháu cùng bố mẹ cũng là những thành viên trong Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh . 
Những bài ca ngọt ngào tình cảm, những điệu vũ nghệ thuật đương đại do sinh viên của các trường trong khu vực, gồm các bạn người Việt và người các nước khác, càng làm cho chương trình thêm vui tươi, phong phú, đa dạng, mang đậm hương sắc quê hương, để lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm khảm mọi người. 
Trong đêm vui chào đón một mùa xuân mới yêu thương ở xứ người,với những trò chơi xổ số, hoạt động dân gian, mọi người được thưởng thức những món ăn thuần thúy của Việt Nam không thể thiếu được, trong những ngày Tết đến xuân về, đó là bánh Chưng xanh, giò chả, xôi, thịt quay, bánh mỳ, mỳ xào v.v..
Với sự điều khiển chương trình thật lưu loát, hấp dẫn, lôi cuốn bằng hai ngôn Ngữ Anh Việt, Của MC Đinh Anh Tuấn và MC Nguyễn Tuyết Nhi đã đưa người thưởng ngoạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác hết sức thú vị .
Jaycee Nguyen là phó chủ tịch kiêm thư ký của Hội sinh viên chia sẻ, đây là lần đầu tiên hội sinh viên ở đây tổ chức. Tôi nhận thấy các bạn trong Ban tổ chức ai cũng có những thái độ vui vẻ, nhanh nhẹn, niềm nở đón tiếp mọi người với những nụ cười dễ thương và sự hướng dẫn nhẹ nhàng thân thiện . 
Quê hương xa xôi ngàn dặm. Nhưng nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc không thể phai mờ. Hội sinh viên Việt Nam tại Northampton đã thổi bùng lên ngọn lửa ấm trong tâm hồn người xa xứ, đã khắc họa vào trái tim mình và cộng đồng, cùng người dân bản xứ một bức tranh quê hương Việt Nam tươi thắm sắc mầu, rực rỡ yêu thương . 
Cám ơn và thân chúc mọi người tràn đầy niềm vui hanh phúc trong năm mới, thành công trong mọi lĩnh vực. Chúc Hội sinh viên Việt Nam tại Noththampton cùng Hội sinh Viên Việt Nam tại nhiều nơi khác duy trì và phát huy tổ chức những Gala tuyệt vời như thế này, cho những mùa xuân mới chan chứa thương yêu, thêm nhiều ý nghĩa .

Vũ Kim Thanh 
London 20/1/2020

Đặc biệt có sự hiện diện của ông Nazim Choudary , thị trưởng thành phố Northampton cùng một số quan chức khác tới dự.
ông Trần Ngọc An Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland đang phát biểu cảm tưởng trong đêm Gala chào đón Tết.
Ông Đại sứ Trần Ngọc An tặng quà cho ông Nazim Choudary thị trưởng thành phố Nothampton
Ông Đại sứ Trần Ngọc An tặng quà cho sinh viên.

Với sự điều khiển chương trình thật lưu loát, hấp dẫn, lôi cuốn bằng hai ngôn Ngữ Anh Việt, Của MC Đinh Anh Tuấn và MC Nguyễn Tuyết Nhi đã đưa người thưởng ngoạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác hết sức thú vị .
Các sinh viên ngoại quốc cũng tham gia những tiết mục hát rất ngọt ngào say đắm và lôi cuốn.
Jaycee Nguyen phó chủ tịch kiêm thư ký và Linh Đặng ,chủ tịch hội sinh viên (bên phải).
Cháu Anna Hoàng và Emily Nguyen là hai nhà thiết kế trẻ ,đồng thời cũng là những “nghệ sĩ nhí” trình diễn thời trang thành công ở nhiều nơi trên nước Anh, các cháu như những ngôi sao nhỏ đang lung linh tỏa sáng , đã được sự chú ý của giới truyền thông và lễ hội ở một số nơi mời hợp tác tham gia. Các cháu thiết kế và trình diễn mang đâm sắc thái của dân tộc Việt Nam, các tác phẩm áo dài được cải biên hết rất đẹp mắt.Các cháu cùng bố mẹ cũng là những thành viên trong Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh .
Anna Hoàng
Emily Nguyen .