Hình ảnh bà con Việt kiều Anh quốc tham dự hội nghị tại trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng

Ngày 5 Tết Kỷ Hợi, tức ngày 9-2-2019 tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng, số 18 đường Hoàng Diệu, Hội liên lạc Việt Kiều Hải Phòng kết hợp với sở ngoại vụ Hải Phòng, đã tổ chức hội nghị gặp gỡ kiều bào và thân nhân, đón Tết mừng Xuân năm 2019.Ông Vương Mạnh Hùng, chủ tịch hội người Việt Nam tại vương quốc Anh  đã đại diện cho Hội, cùng với một số bà con ở Anh về thăm quê hương cũng tới tham dự thật vui vẻ.

Sống ở Anh quốc sứ sở lạnh lẽo nên rất khó có điều kiện để chị em phụ nữ ăn mặc quần áo dài truyền thống đi du Xuân. Nay về thăm quê hương đúng dịt Tết, lại được chủ nhân của công ty áo dài Phương Huyền ở số 166 Lương Khánh Thiện Hải Phòng , nồng nhiệt đón tiếp và trang bị cho chị em những chiếc áo dài duyên dáng, thướt tha với nhiều mầu sắc độc đáo, tươi đẹp, càng làm cho không gian hội nghị như một vườn hoa lung linh sắc thắm .

Các bạn Việt kiều Anh quốc cũng gặp gỡ giao lưu với nhạc sĩ Duy Thái và một số các anh chị em nghệ sĩ của Hải Phòng.  Xin giới thiệu với quí vị và các bạn một số hình ảnh của bà con Việt kiều Anh quốc nhân dịp ngày hội nghị này.

(Ảnh của Vương Mạnh Hùng chụp)

Vũ kim Thanh

Check Also

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐI THAM QUAN TRƯỜNG SA CUẢ ANH LÊ ĐẠI VINH ĐẠI DIỆN CHO VIỆT KIỀU ANH QUỐC.

Ngày 13-04-2019 từ khách sạn Trường Sa ,Cam Ranh ,Khánh Hoà. Con tầu Kiểm Ngư …